Tùng Dương cho biết anh vinh dự khi dùng âm nhạc ngợi ca Tổ quốc và ngày 14/8 đã kịp ra mắt MV “Việt Nam - Tự hào tiếp bước tương lai” được nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung viết riêng cho mình...
Trong khuôn khổ Triển lãm và Diễn đàn Quốc tế Năng lượng Việt Nam - Trung Quốc - Asean 2025, bà Nguyễn Thị Thanh Bình, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn T&T Group
Khu nhà phố thương mại SOHO tại The Global City, trung tâm mới TP.HCM đã chính thức được niêm yết trên mạng lưới bất động sản hạng sang toàn cầu Christie's International Real Estate (CIRE),
Việc sáp nhập tỉnh Hải Dương và thành phố Hải Phòng không chỉ tạo ra thực thể kinh tế mới với quy mô kinh tế GRDP tổng hợp xấp xỉ 658 nghìn tỉ đồng, chỉ đứng sau TPHCM và Hà Nội.
Dự án Sân bay Gia Bình (Bắc Ninh) cùng hệ thống đường quy hoạch nối từ sân bay này đến Hà Nội đang mang đến một làn gió mới cho thị trường bất động sản khu Đông Bắc Hà Nội.
Sáng ngày 3/4/2025, Ngày hội Du lịch TP.HCM lần thứ 21 đã chính thức khai mạc tại Công viên 23/9 (Quận 1) với chủ đề "Hội tụ và Tỏa sáng".
Sự kiện không chỉ giúp nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho các vận động viên mà còn thúc đẩy sự phát triển bền vững của y học thể thao nước nhà.
Ủng hộ việc hình thành trung tâm tài chính quốc tế, song các chuyên gia kinh tế trong và ngoài nước khuyến nghị, Việt Nam nên xây dựng trung tâm tài chính dựa trên đặc trưng riêng, bản sắc riêng.
Ngày 20/3, tại khách sạn Melia (Hà Nội), Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2024 gồm Báo Tiền Phong và Công ty Cổ phần Hoàng Thành Media tổ chức họp báo công bố Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2024.
Với tinh thần “Nhất tâm” và khát vọng cất cánh, T&T Group và SHB đã sẵn sàng đồng hành cùng đất nước tiến vào kỷ nguyên mới.
Chiều 14/3/2025, tại Văn phòng Hội đồng Nhân dân - Ủy ban Nhân dân TP. Phú Quốc diễn ra Lễ công bố Quyết định số 199/QĐ-TTg ngày 21/1/2025 của Thủ tướng Chính phủ công nhận TP. Phú Quốc đô thị loại 1
Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chỉ đạo và giao quyền để Phú Quốc gấp rút thúc đẩy các công trình hạ tầng phục vụ APEC 2027.
Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc được Aviation A2Z - một trang thông tin hàng không của Ấn Độ đưa vào danh sách 10 sân bay có tỷ lệ tăng trưởng nhanh nhất của Đông Nam Á.
Sáng 10/1/2025, tại Đông Triều, Quảng Ninh, Hãng phim Bạch Mã đã trao tặng hai căn nhà tình nghĩa cho các hộ gia đình khó khăn và tặng quà để giúp các gia đình đón Xuân Ất Tỵ ấm áp, đủ đầy.
Với chính sách giảm giá vé 100% trong tháng đầu tiên, số lượng hành khách đi metro số 1 Bến Thành-Suối Tiên trong hai tuần đầu đạt gần 300% so với kế hoạch đề ra (kế hoạch là hơn 575.000 lượt khách).