Cơ quan chức năng phát hiện hơn 19 tấn sản phẩm động vật đông lạnh quá hạn sử dụng, bị ôi thiu tại kho hàng cho thuê ở thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.
Được đầu tư, xây dựng ồ ạt với hi vọng phát triển kinh tế cho tỉnh Thái Nguyên, cũng như mang lại công việc, ổn định cuộc sống cho người dân. Nhưng thực tế hàng chục năm qua lại cho thấy sự yếu kém
Việc Iran phóng tên lửa vào loạt nước Vùng Vịnh để đáp trả đòn tập kích của Mỹ - Israel đang khiến căng thẳng leo thang, đẩy Trung Đông sang thế đối đầu với Tehran.
Từ ngày 07-09/3/2026, tại số 62 Tràng Tiền (Hoàn Kiếm, Hà Nội), Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước tổ chức Không gian trưng bày, livestream “Sức sống hàng Việt” lần thứ 2 năm 2026.
Sáng 2-3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các phường Xuân Hòa, Bàn Cờ và Nhiêu Lộc (TPHCM) tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XVI.
Theo thăm dò của Hãng tin Reuters/Ipsos, chỉ 1/4 người Mỹ ủng hộ các cuộc tấn công của Mỹ nhằm vào Iran, trong khi khoảng một nửa cho rằng ông Trump có xu hướng dễ dàng dùng sức mạnh quân sự.
Hà Nội vừa đặt ra lộ trình chậm nhất đến năm 2030, hoàn thành chuyển đổi toàn bộ xe taxi chạy xăng, dầu sang xe taxi sử dụng điện, năng lượng xanh trên địa bàn thành phố…
Chiều 27-2, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Văn Được chủ trì hội nghị tổng kết công tác tổ chức, chăm lo Tết Bính Ngọ 2026; đánh giá tình hình kinh tế - xã hội tháng 2, 2 tháng đầu năm và nhiệm vụ.
F&N, doanh nghiệp thuộc hệ sinh thái Thai Beverage của tỉ phú Thái Lan Charoen Sirivadhanabhakdi, đã đưa ra mức giá 98 tỉ đồng để nhận chuyển nhượng nhà máy nước ngọt của Sá Xị Chương Dương.
Bao bì chiếm hơn 40% rác thải rắn toàn cầu. Thay vì bỏ đi, bạn có thể tái chế chúng thành vật dụng hữu ích, vừa tiết kiệm chi phí vừa góp phần bảo vệ môi trường.
Kết thúc tháng 1/2026 xuất khẩu gạo đem về hơn 300 triệu USD. Dù được đánh giá là con số tích cực, song theo các doanh nghiệp (DN) và chuyên gia trong ngành, nếu đặt trong tương quan quốc tế.