Hà Nội, Thứ Ba Ngày 18/06/2024

Hoàn tiền không giới hạn cho các giao dịch của Thẻ ghi nợ quốc tế LienVietPostBank

Theo Đầu tưVN/ SHTT 16:43 22/04/2020

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) triển khai chương trình hoàn tiền không giới hạn cho các giao dịch thanh toán của Thẻ ghi nợ quốc tế LienVietPostBank.

Theo đó, các khách hàng sử dụng Thẻ ghi nợ quốc tế MasterCard của LienVietPostBank thanh toán mua sắm hàng hóa qua POS hoặc trên các website mua hàng sẽ được hoàn tiền 1%/giao dịch và không giới hạn số tiền hoàn.

Đây là hành động thiết thực, kịp thời của LienVietPostBank cho khách hàng và cộng đồng tiếp theo chuỗi chương trình giảm phí chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 trên các kênh Thẻ, Ví Việt và Internet Banking; miễn phí chuyển tiền ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 và hạn hán xâm nhập mặn; tặng ngay 100.000VND với mỗi giao dịch chuyển tiền thanh toán quốc tế…

Đại diện LienVietPostBank cho biết: Thông qua các chương trình trên, LienVietPostBank mong muốn chung tay góp sức cùng khách hàng và xã hội thúc đẩy chi tiêu không tiền mặt tại Việt Nam, đóng góp một trong những giải pháp tiêu dùng trực tuyến để chung tay phòng dịch bệnh Covid-19.

Từ đầu năm 2020, LienVietPostBank triển khai nhiều chương trình ưu đãi đối với khách hàng là chủ thẻ LienVietPostBank như: ưu đãi khi đặt vé máy bay trên Bamboo airways và thanh toán bằng Thẻ ghi nợ nội địa, ưu đãi khi mua sắm trên Lazada và thanh toán bằng Thẻ tín dụng quốc tế,… Việc ra mắt chương trình hoàn tiền không giới hạn lần này là sự khởi đầu của LienVietPostBank trong loạt chương trình mới, hấp dẫn mà Ngân hàng sẽ triển khai năm 2020, cũng là dịp LienVietPostBank thể hiện sự tri ân đối với tất cả khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ Thẻ của Ngân hàng.

Chi tiết về chương trình, khách hàng liên hệ các CN/PGD LienVietPostBank gần nhất hoặc Tổng đài CSKH (Miễn phí 24/7): 1800 6665./.

Thông tin tham khảo về tính năng và tiện ích Thẻ ghi nợ quôc tế LienVietPostBank:

  • An toàn, tiện lợi và chi tiêu hiệu quả hơn.
  • Được miễn phí thường niên năm đầu đối với khách hàng mở mới.
  • Không giới hạn lĩnh vực chi tiêu phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng cá nhân.
  • Dễ dàng quản lý chi tiêu: theo dõi biến động số dư qua SMS, xem lịch sử giao dịch trên Ví Việt/ Internet Banking.
  • Nguyễn Triệu
Bạn đang đọc bài viết Hoàn tiền không giới hạn cho các giao dịch của Thẻ ghi nợ quốc tế LienVietPostBank tại chuyên mục Tài chính ngân hàng. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0989 285 285 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Tài chính ngân hàng