Hà Nội, Thứ Bảy Ngày 03/06/2023

Sinh đôi trong mùa dịch, mẹ đặt tên con là... Covid và Corona.

CLVN 10:24 05/04/2020

Một cặp song sinh tại Ấn Độ đã vừa được cha mẹ đặt tên là Corona và Covid sau khi hai bé chào đời giữa thời điểm dịch bệnh.

Chị Preeti Verma bên cặp song sinh Covid và Corona

Cặp song sinh một trai, một gái này đã chào đời vào ngày 27/3 vừa qua tại một bệnh viện ở thành phố Raipur, Ấn Độ.

Người mẹ - chị Preeti Verma chia sẻ rằng chị đặt tên con như vậy để biểu trưng cho tinh thần vượt khó: “Việc sinh nở lần này diễn ra sau khi vợ chồng tôi đã gặp phải một số khó khăn giữa thời điểm dịch bệnh, vì vậy, vợ chồng tôi muốn sự ra đời của hai cháu thêm phần đáng nhớ.

“Dịch bệnh lần này thật nguy hiểm, nhưng tôi cũng nhận thấy nhiều người đang có ý thức tốt hơn về việc giữ gìn vệ sinh và hình thành nhiều thói quen tốt khác, nên tôi đã nghĩ tới hai cái tên này”.

Vợ chồng chị Verma đã có một cô con gái trước đó. Lần này, ở bên chị trong lúc sinh nở chỉ có người chồng, bởi người thân, họ hàng đều không thể ra khỏi nhà. Những ngày tới, khi làm giấy khai sinh chính thức cho con, vợ chồng chị Verma vẫn có thể thay đổi quyết định và đặt lại tên cho hai bé.

Link gốc : sinh-doi-trong-mua-dich-me-dat-ten-con-la-covid-va-corona

Bạn đang đọc bài viết Sinh đôi trong mùa dịch, mẹ đặt tên con là... Covid và Corona. tại chuyên mục Tin tức 24h qua. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0978 499 550 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Tin tức 24h qua