Hà Nội, Thứ Hai Ngày 23/05/2022

Thí sinh U40 'xấu, béo' được chú ý hơn cả tân Hoa hậu châu Á 2021

Người đưa tin 15:49 26/09/2021

Tại đêm chung kết Hoa hậu châu Á 2021, thí sinh 37 tuổi Tiết Ảnh Nghi đã nhận được sự quan tâm lớn. Nhiều người cho rằng cô còn nổi bật hơn cả Hoa hậu.

Tối 25/9, chung kết cuộc thi nhan sắc Hoa hậu châu Á 2021 đã diễn ra tại Hong Kong (Trung Quốc) với chiến thắng thuộc về Trần Mỹ Nghi. Á hậu 1 là Viên Quần Hữu, danh hiệu Á hậu 2 thuộc về Lương Hân Quyên.

Giải trí - Thí sinh U40 'xấu, béo' được chú ý hơn cả tân Hoa hậu châu Á 2021

Á hậu 1 Viên Quần Hữu (trái), Hoa hậu Trần Mỹ Nghi và Á hậu 2 Lương Hân Quyên.

Hoa hậu châu Á 2021 năm nay mới 20 tuổi, là một nữ sinh viên điều dưỡng, dự định sau khi tốt nghiệp sẽ trở thành y tá. Trên HK01, Trần Mỹ Nghi chia sẻ khi được xướng tên đoạt giải, cô choáng ngợp, không thể nghĩ điều gì. Sau đêm thi, điều cô muốn làm nhất là về nhà bỏ giày cao gót, ngâm chân vì mang giày quá cao, chân đau, phồng rộp. Mỹ Nghi còn muốn ăn các món yêu thích vì gần 2 tháng tham gia cuộc thi, cô ăn kiêng để giữ dáng. Ngoài danh hiệu Hoa hậu Mỹ Nghi còn đoạt giải phụ Cô gái hình thể đẹp nhất.

Giải trí - Thí sinh U40 'xấu, béo' được chú ý hơn cả tân Hoa hậu châu Á 2021 (Hình 2).

Tuy nhiên, theo nhận xét của phần đông khán giả, nhan sắc Trần Mỹ Nghi không quá nổi bật, thậm chí có phần khá bình thường. 2 Á hậu cũng bị chê kém sắc, không đủ chuẩn cho một cuộc thi về sắc đẹp.

Giải trí - Thí sinh U40 'xấu, béo' được chú ý hơn cả tân Hoa hậu châu Á 2021 (Hình 3).

Tiết Ảnh Nghi đã tham gia đến 2 cuộc thi nhan sắc và tự nhận bản thân là người sở hữu làn da trắng, có vóc dáng đẹp.

Thay vì quan tâm đến Hoa hậu, nhiều người lại dành sự chú ý cho thí sinh Tiết Ảnh Nghi. Năm nay đã 37 tuổi, lại có gương mặt kém sắc, thân hình ngấn mỡ song Tiết Ảnh Nghi vẫn tự tin tham gia cuộc thi Hoa hậu châu Á 2021. Cô tự nhận xét bản thân là người sở hữu làn da trắng, có vóc dáng đẹp.

Ngay khi xuất hiện ở vòng loại, thí sinh U40 đã khiến khán giả hoang mang về chuẩn mực nhan sắc của cuộc thi cũng như sự can đảm hiếm có.

Trước đó, Tiết Ảnh Nghi từng báo danh tại cuộc thi Hoa hậu Hong Kong nhưng bị đánh rớt từ vòng đầu. Đến cuộc thi Hoa hậu châu Á, Tiết Ảnh Nghi cũng đã bị loại, thế nhưng cô bất ngờ được quay trở lại vào đêm chung kết và được trao giải Thí sinh nỗ lực nhất.

Giải trí - Thí sinh U40 'xấu, béo' được chú ý hơn cả tân Hoa hậu châu Á 2021 (Hình 4).

Thí sinh 37 tuổi đã được đài ATV ký hợp đồng độc quyền, sắp xếp cho tham gia nhiều chương trình.

Ngay khi cô xuất hiện, rất nhiều khán giả đã cổ vũ và lấy điện thoại ra ghi lại khoảnh khắc này. Được biết, nhờ ngoại hình đặc biệt mà Tiết Ảnh Nghi đã được đài ATV ký hợp đồng độc quyền, sắp xếp cho tham gia nhiều chương trình. Nhiều người bình luận Tiết Ảnh Nghi còn được quan tâm hơn cả tân Hoa hậu.

Cuộc thi Hoa hậu châu Á (Miss Asia) do đài ATV (Hong Kong) tổ chức từ năm 1985, dành cho các thí sinh người châu Á. Thập niên 1980, 1990, cuộc thi này cạnh tranh với Hoa hậu Hong Kong (Miss Hong Kong) của đài TVB. Từ thập niên 2000 đến nay, Miss Asia thi thoảng gián đoạn vì ít người tham gia, ban tổ chức thiếu kinh phí. Một số gương mặt nổi trội từ cuộc thi này có Lợi Trí (vợ Lý Liên Kiệt), Ông Hồng, Dương Cung Như, Vạn Ỷ Văn, Ngô Ỷ Lợi (tình cũ của Thành Long)...

Link gốc : http://www.nguoiduatin.vn/thi-sinh-u40-xau-beo-duoc-chu-y-hon-ca-tan-hoa-hau-chau-a-2021-a528744.html

Bạn đang đọc bài viết Thí sinh U40 'xấu, béo' được chú ý hơn cả tân Hoa hậu châu Á 2021 tại chuyên mục Phong cách. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0978 499 550 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Phong cách