Hà Nội, Thứ Sáu Ngày 03/12/2021

Khám phá xe máy điện đơn giản và đa năng nhất thế giới

TDVN 15:26 18/02/2020

Cake Osa có thể đạt vận tốc tối đa 120 km/h với bộ pin 2,5 kWh. Chiếc xe có thể chạy được trên đường nhựa lẫn đường off-road gồ ghề.

Xe điện đang dần trở nên phổ biến trên toàn cầu và ngày càng có nhiều công ty nhảy vào mảng kinh doanh này. Cake, một công ty sản xuất tại Thụy Điển, vừa giới thiệu ra thị trường mẫu xe điện mang tên Cake Osa. Đây được xem là chiếc xe điện đa năng nhất thế giới.

Không chỉ cho phép người lái di chuyển dễ dàng và hiệu quả trong môi trường đô thị, Cake Osa còn có những khả năng khác khiến nó trở nên đặc biệt hơn những chiếc xe điện khác trên thị trường. Chẳng hạn như viên pin của nó có thể được tháo rời để dùng cho các thiết bị điện khác.

Chủ nhân chiếc xe cũng có thể tùy biến nó dễ dàng để biến Cake Osa thành xe chở hàng, bàn ăn... nhờ các khớp nối tháo ráp.

Cake Osa phiên bản tiêu chuẩn được trang bị động cơ 4 kW cùng viên pin 1,5 kWh, cho phép chiếc xe đạt được vận tốc 50 km/h khi di chuyển trên đường bằng phẳng. Nếu muốn đi với tốc độ nhanh hơn, khách hàng có thể nâng cấp lên viên pin 2,5 kWh.

Để có thể sở hữu chiếc xe điện đa năng này, bạn cần bỏ ra số tiền 4.500 USD (tương đương 104,5 triệu đồng). Ngoài ra, Cake còn giới thiệu thêm phiên bản cao cấp mang tên Cake Osa+, mẫu xe này có động cơ điện lớn hơn giúp tăng thêm sức mạnh cho xe.

Theo Zing.vn

Link gốc : https://news.zing.vn/kham-pha-xe-may-dien-don-gian-va-da-nang-nhat-the-gioi-post1048041.html

Bạn đang đọc bài viết Khám phá xe máy điện đơn giản và đa năng nhất thế giới tại chuyên mục Xe đạp, Xe điện. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0978 499 550 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Xe đạp, Xe điện