Hà Nội, Chủ nhật Ngày 14/07/2024

12 màn 'độ' tóc xoăn bồng bềnh đẹp đỉnh cao

Tri thức trẻ 06:58 11/01/2020

Còn hơn 2 tuần nữa là Tết rồi, các nàng hãy ngâm cứu dần các kiểu tóc đẹp để ra tiệm "triển" là vừa.

Nếu tóc bạn nuôi dài đã lâu và chưa từng làm hóa chất, sao không tranh thủ dịp Tết này "đu đưa" chút đỉnh nhỉ? Tóc bóng khỏe khi uốn xoăn lên sẽ càng đẹp hơn nữa, nâng tầm nhan sắc là điều chắc chắn!
Nụ cười trên môi cô nàng này đã đủ để nói lên tất cả. Không vui sao được khi mái tóc mỏng xẹp trước khi được "biến hình" dày dặn, bồng bềnh tràn đầy sức sống hơn bao giờ hết kia chứ? Muốn tươi không cần tưới như cô nàng này thì còn chần chừ gì nữa, ra tiệm triển thôi bạn ơi!
Nàng nào làm xoăn đuôi đã lâu cũng nên thu xếp thời gian ra tiệm làm lại sớm, đề phòng trường hợp sóng xoăn quá thì từ giờ đến Tết duỗi ra là vừa đẹp.
Tóc cũ đã mỏng xẹp lại còn nhuộm vàng hoe trông chẳng ưng mắt chút nào, nhuộm tông trầm hơn và uốn xoăn gợn là lựa chọn sáng suốt nhất rồi.

Tóc cũ đã mỏng xẹp lại còn nhuộm vàng hoe trông chẳng ưng mắt chút nào, nhuộm tông trầm hơn và uốn xoăn gợn là lựa chọn sáng suốt nhất rồi.

Tóc đã có lọn xoăn rồi thì buộc đuôi ngựa đơn giản cũng xinh bá cháy.

Cô nàng này đã xinh sẵn nay lại càng "chanh sả" hơn nữa khi "biến hình" sương sương 3 bước: cắt tóc mái thưa, nhuộm tông tối hơn và uốn xoăn nhẹ nhàng.

Tóc dài thướt tha thật đấy nhưng dài quá lại gây cảm giác nặng nề, già nua, chi bằng cắt ngắn bớt và làm xoăn chút đỉnh nhỉ? Nếu đã trung thành với tóc đen nguyên thủy suốt một thời gian dài, bạn có thể xem xét việc F5 với tông màu nâu hạt dẻ nhẹ nhàng.

Tóc cũ xoăn tít trông lỗi mốt quá rồi, lên level với xoăn sóng lơi sang chảnh nào.
Gặp đúng hairstylist có tâm, mái tóc thẳng đuột, xơ xác của cô nàng này như được hồi sinh vậy.
Cắt bớt tóc và uốn xoăn bồng bềnh, cô nàng này không chỉ khắc phục được khuôn mặt gầy mà còn tăng được vài điểm thần thái.
Bạn đã chọn được cho mình kiểu xoăn ưng ý chưa? Mang hình ra tiệm và "quẩy" ngay để đón Tết nào!

Link gốc : http://kenh14.vn/12-man-do-toc-xoan-bong-benh-dep-dinh-cao-ban-nen-mang-ngay-ra-tiem-lam-mau-de-bien-hinh-tet-nay-20200109160234129.chn

Bạn đang đọc bài viết 12 màn 'độ' tóc xoăn bồng bềnh đẹp đỉnh cao tại chuyên mục Mặc đẹp. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0989 285 285 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Mặc đẹp