Chân gà “béo phì” ngâm sả tắc hay chân gà sốt Thái chua cay?
Món này ăn lai rai mùa nắng cực hợp. Chân gà ngâm sả tắc, chân gà sốt Thái chua cay ăn kèm cóc, xoài là bao ghiền. Nếu bạn thích gặm chân gà ngập răng, thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo. Những chiếc chân gà bự bành ki, múp ma múp míp được làm sạch sẽ, trộn sả tắc hoặc sốt Thái, hương vị đậm đà, da và gân gà giòn sừn sựt, nước sốt tặng kèm cũng xuất sắc nữa. Cứ ở nhà, order chân gà về gặm lai rai tránh nóng là hết ý!
Ghé mua tại: Chân gà ngâm Bảo Ngọc, số 174/1D Trần Bình Trọng, Phường 3, Quận 5, TP.HCM. Giá 95K/ phần. Mở cửa từ 11g trưa tới 20 giờ tối.
Nạp Vitamin C cực nhanh với nước ép đóng chai mát lạnh
Tiệm có 4 dòng nước mới mang tên “C + Collection”. Điểm nhấn chính là vị cam chua chua thanh thanh mix cùng với các loại trái cây khác cực kì tinh tế. Và dưới đây là “thông tin cá nhân” của 4 dòng nước mới:
No.13 - Jackfuirt, Mango, Organge, Organe Jelly: Vị mít thơm đặc trưng được mix khéo léo với xoài và cam. Thạch cam siêu ngon nhé!
No.14 - Mango, Pinapple, Passion Fruit, Organge Jelly: Xoài thơm, ngọt thanh với vị dứa, chanh dây và thạch cam.
No.15 - Papaya, Kiwi, Organge, Organge Jelly: Đu đủ được “nâng niu” bởi kiwi, hòa cùng vị cam và thạch cam.
No.16 - Strawberry, Kiwi, Organge, Organge Jelly: Màu hồng và vị chua của dâu đi cùng kiwi và cam.
Chai khá bự, nếu bạn uống chung với đá thì bình đó rót được 3 ly size trung. Bảo quản được 48 tiếng trong ngăn mát tủ lạnh.
Theo Hoa Học Trò