Liêu xiêu tan chảy cùng sandwich trái cây cream cheese
Món sandwich trái cây cream cheese vốn rất hot bên Đài nay đã “du nhập” về Việt Nam. Một hộp gồm 4 loại sandwich trái cây nhìn xịn lắm: Vỏ bánh sandwich mềm xốp, ăn cùng lớp kem phô mai (cream cheese) béo mặn nhè nhẹ nên ăn hoài không ngán; nhân bánh có rất loại trái cây: Dâu, nho, xoài, còn lại là sốt cacao với chuối. Bánh sẽ ăn ngon hơn khi để lạnh. Giá cả khá mềm: Chỉ từ 20K.
Ghé thưởng thức tại: 162T đường Trường Chinh, Q. Tân Bình; 344 đường Lê Trọng Tấn, Q. Tân Phú; 469 đường Lê Văn Thọ, Q. Gò Vấp, TP.HCM.
Bánh mì egg drop hot nhất xứ Hàn có gì ngon?
Ưu điểm đầu tiên của em ấy là vô cùng dễ… sống ảo, vì chụp kiểu gì cũng đẹp luôn. Bánh mì egg drop phiên-bản-Việt thì đơn giản hơn với vỏ bánh mềm mềm (kiểu hamburger) ăn cùng 5 loại nhân: Egg Moon Family, Egg Cheese, Egg Jambon, Egg Jambon Cheese và Egg Drop. Nhân bánh nào cũng đều “đi kèm” một bé trứng chiên vàng tươi.
Tớ và hội bạn gọi thử 3 loại: Egg Drop (bò nướng chín đều, thêm trái trứng cút), Egg Jambon Cheese (thịt nguội ăn ổn áp lắm luôn, miếng cheese to đùng) và Egg Cheese (đơn giản, dễ ăn và là món gây nghiện với những tín đồ cuồng phô mai). Và vì ăn vẫn chưa đã, nên tớ đã gọi thêm Egg Star (bé này có giá 35K). Lớp bơ tỏi thơm nức mũi, lớp phô mai béo tan chảy nhìn đã lắm luôn. À, có một điểm trừ nhỏ nhỏ là bánh mì hơi ngọt so với khẩu vị của tớ và giá như bánh có thêm xíu rau thì ăn sẽ trọn vị hơn.
Giá cả, mềm xèo à: 29K - 39K/ bé. Ghé măm tại: 14 đường Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Bình Thạnh; 81 đường Thảo Điền, P. Thảo Điền, Q.2; 126A đường Trần Quang Khải, P. Dakao, Q.1, TP.HCM.
Theo Hoa Học Trò