Bánh ướt, bánh cuốn ngon-bổ-rẻ
Để biết một quán ăn có thật sự bán đồ ngon hay không, cứ nhìn vào lượng khách là biết. Quán đông nghẹt khách, mà đa số đều người dân trong xóm đến ăn. Món bánh ướt, bánh cuốn bình dân được lòng khá nhiều người vì vỏ bánh mỏng nhưng dẻo dai và thơm, riêng bánh cuốn có phần nhân khá chất lượng với thịt bằm và nấm mèo. Topping ăn kèm đầy đặn với chả chiên, chả lụa, chả Huế, bánh tôm chiên giòn. Nước chấm - “linh hồn” của món ăn thật sự ổn.
Mỗi dĩa giá dao dộng tầm 15K/ bánh ướt và 20K/ bánh cuốn mà chất lượng lắm. Muốn ăn xịn hơn, nhiều đồ ăn hơn thì bạn cứ gọi hẳn dĩa 25K - 30K ăn cho đã.
Ghé ngay: Bánh ướt, bánh cuốn cô Huệ - Số 247A/34A Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận. Tiệm mở bán từ 6 giờ sáng đến 10 giờ trưa, nghỉ bán vào ngày Chủ Nhật hàng tuần và ngày 15 hàng tháng.
Tô bún riêu siêu bự đầy ắp topping
Tiệm bún riêu này xuất hiện từ khá lâu rồi, từ khi giá một tô là 22K cho khi lên thành 30 - 35K/ tô. Teen Quận 6 hay gọi đây là Bún Riêu Chị Điệu, do chị bán cứ thong thả, từ tốn mặc cho khách bu đông kín quán. Ai ghé tiệm ăn cũng ấn tượng bởi phong thái thư thả, nhẹ nhàng của chị chủ.
Một tô bún riêu thập cẩm phủ phê đồ ăn tới mức không thấy bún đâu. Một tô bự bành ki gồm thịt heo, giò nạc to gần bằng lòng bàn tay, chả lụa cắt dày cộm, riêu cua đậm thịt, tàu hũ và huyết… Nước dùng đậm đà, rất vừa miệng.
Ghé ngay: Bún Riêu Chị Điệu - Số 320A - 320B Phan Văn Khỏe, Phường 5, Quận 6 (đoạn giữa Cao Văn Lầu - Bình Tiên), TP.HCM. Tiệm mở bán từ 5 giờ chiều đến 11 giờ khuya.
Theo Hoa Học Trò