Hà Nội, Thứ Bảy Ngày 19/06/2021

Gửi tiền tại Ngân hàng Bắc Á, nhận ngay quà thiết thực

CLVN 07:29 14/07/2020

Nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng khu vực miền Nam, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) triển khai Chương trình khuyến mại “Rực rỡ hè sang - Rộn ràng quà tặng” thời gian từ nay đến ngày 30/09/2020

Được thiết kế riêng cho thị trường phía Nam, Chương trình khuyến mại “Rực rỡ hè sang - Rộn ràng quà tặng” xuất phát từ đặc điểm, nhu cầu đặc thù của khách hàng vào mùa mưa. Điểm nhấn của Chương trình chính là các sản phẩm khuyến mại vô cùng thiết thực với điều kiện nhận quà rất đơn giản, dễ dàng.

Cụ thể, khi khách hàng gửi tiết kiệm VNĐ tại quầy với kỳ hạn tối thiểu 6 tháng/181 ngày sẽ nhận ngay quà tặng hấp dẫn tương ứng số dư sổ tiết kiệm. Đối với số dư sổ tiết kiệm từ 50 triệu đồng đến dưới 200 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận ngay áo mưa thời trang. Đối với số dư sổ tiết kiệm từ 200 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ nhận ngay dù cán gập cao cấp. Mỗi khách hàng được tối đa 02 lần nhận quà trong suốt thời gian triển khai Chương trình khuyến mại.

Chương trình được áp dụng đối với các chi nhánh, phòng giao dịch BAC A BANK tại TP. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Kiên Giang, Cần Thơ. Tại cùng một thời điểm, khách hàng chỉ được phép lựa chọn tham gia một CTKM của BAC A BANK.

Là một khách hàng lâu năm tại BAC A BANK, chị Nga (TP. Hồ Chí Minh) rất mong chờ chương trình khuyến mại này vì rất ấn tượng với chất lượng quà tặng khuyến mại từ BAC A BANK: “Quà tặng nào cũng được Ngân hàng Bắc Á chăm chút từ hình thức đến kiểu dáng, chất liệu. Tôi đặc biệt thích những chiếc áo mưa có đường may cẩn thận, khả năng chống thấm tốt. Mấy năm trước tôi cũng được Ngân hàng tặng một chiếc dù rất chắc chắn, màu sắc nổi bật mà bền đẹp đến tận bây giờ”.

Được đánh giá là một trong những ngân hàng thương mại có mức lãi suất tiết kiệm cạnh tranh nhất thị trường, BAC A BANK đã trở thành một địa chỉ uy tín của đông đảo khách hàng có nhu cầu gửi tiền. Để đảm bảo quyền lợi tối đa của khách hàng, khi tham gia Chương trình khuyến mại “Rực rỡ hè sang - Rộn ràng quà tặng”, khách hàng vẫn đồng thời nhận được ưu đãi của từng sản phẩm tiết kiệm. Đến với các điểm giao dịch BAC A BANK tại khu vực phía Nam mùa hè này, khách hàng vừa có cơ hội nhận quà hấp dẫn vừa tận hưởng các chính sách riêng có của Tiết kiệm Người cao tuổi, Tiết kiệm Người Xây tổ ấm, Tiết kiệm Lực lượng vũ trang bên cạnh sản phẩm tiết kiệm có kỳ hạn thông thường.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ các Chi nhánh/ Phòng giao dịch BAC A BANK tại khu vực phía Nam hoặc liên hệ Tổng đài Chăm sóc Khách hàng 1800588828.

Bạn đang đọc bài viết Gửi tiền tại Ngân hàng Bắc Á, nhận ngay quà thiết thực tại chuyên mục Tài chính ngân hàng. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0978 499 550 Hoặc email: toasoan.tieudungvietnam@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Tài chính ngân hàng