Hà Nội, Thứ Hai Ngày 18/10/2021

Ngân hàng điện tử của Vietcombank lại thông báo có khả năng gián đoạn

ĐTVN/SHTT 17:52 22/01/2020

ATM và ngân hàng điện tử của Vietcombank tạm thời gián đoạn ngày mùng 3 Tết

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa thông báo về việc các dịch vụ của ngân hàng có thể bị gián đoạn tạm thời trong quá trình nâng cấp hệ thống ngân hàng lõi (core banking).

Theo đó, trong khuôn khổ của chương trình hiện đại hóa công nghệ, Vietcombank sẽ thực hiện nâng cấp hệ thống ngân hàng lõi (core banking) trong thời gian từ 02 giờ 00 đến 03 giờ 30 ngày 27/01/2020 (mùng 3 Tết Canh Tý).

“Chúng tôi đã có kế hoạch kỹ lưỡng để hạn chế đến mức thấp nhất ảnh hưởng tới việc giao dịch của Quý khách hàng. Tuy nhiên, do yêu cầu kỹ thuật của quá trình nâng cấp hệ thống, một số tính năng và dịch vụ (bao gồm dịch vụ Internet Banking; Mobile Banking; Dịch vụ ATM và Dịch vụ chuyển tiền nhanh qua Napas) có thể bị gián đoạn tạm thời trong một thời gian ngắn.” – Thông báo của Vietcombank cho hay.

Bạn đang đọc bài viết Ngân hàng điện tử của Vietcombank lại thông báo có khả năng gián đoạn tại chuyên mục Tài chính ngân hàng. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0978 499 550 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Tài chính ngân hàng