Hà Nội, Thứ Năm Ngày 13/06/2024

Đi nhậu rồi giết bạn nhậu xong giấu xác vào trong hang đá

Người đưa tin 21:48 26/04/2021

Nghi phạm sát hại, giấu xác 2 bạn nhậu vào hang đá từng đánh chết con trong cơn say rượu và được đưa đi điều trị.

 Già Mí Lùng (34 tuổi)

Liên quan đến vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại xã Khâu Vai, huỵện Mèo Vạc khiến 2 người tử vong, công an đã bắt được nghi phạm Già Mí Lùng (34 tuổi) sau 25 giờ truy tìm. Đối tượng bị bắt khi đang lẩn trốn tại nhà người thân ở cùng xã.

Về nghi phạm, lãnh đạo xã Khâu Vai thông tin, Lùng và hai nạn nhân đều là người cùng thôn, từ trước đến nay ba người họ chưa từng xảy ra mâu thuẫn nào. Họ vẫn ngồi nhậu với nhau. Tuy nhiên mỗi khi uống rượu, Lùng thường bị loạn thần và không làm chủ được hành vi của bản thân.

Năm 2014, Lùng đánh chết con và được đưa đi điều trị trong lúc say rượu. Trở về địa phương, đối tượng bị vợ bỏ đi lấy chồng khác. Lùng sống cuộc sống lang thang, chủ yếu ở lán bãi khai thác đá.

Chiều tối 23/4, kiếm được tiền, Lùng mua rượu uống ở lán cùng anh Vừ Mí S. (SN 1979) và Ly Mí S. (SN 1970), đều trú tại thôn Khâu Vai, xã Khâu Vai, huyện Mèo Vạc. Uống rượu xong, 3 người xảy ra mâu thuẫn. Lùng đã đánh chết cả 2 bạn nhậu rồi kéo thi thể ra bãi khai thác đá cạnh đó. Hai thi thể được để cạnh nhau và không có dấu hiệu bị che đậy hay giấu.

Một người nuôi gà cạnh đó sau đó đã phát hiện sự việc và báo công an.

Sau khi giết bạn nhậu, Lùng bỏ trốn vào hang núi - nơi đối tượng từng trốn cách đây 7 năm trước sau khi giết hại con…

Link gốc : https://www.nguoiduatin.vn/vu-giau-xac-2-ban-nhau-vao-hang-da-nghi-pham-tung-danh-chet-con-a512413.html

Bạn đang đọc bài viết Đi nhậu rồi giết bạn nhậu xong giấu xác vào trong hang đá tại chuyên mục Pháp luật. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0989 285 285 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Pháp luật