Ngày 7/9 vừa qua, mạng xã hội lan truyền những đoạn clip ghi lại cảnh xô xát dữ dội tại một phòng khám nha khoa, vụ việc nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý trên các nền tảng mạng xã hội. Sự việc được xác định xảy ra vào ngày 3/9, tại cơ sở nha khoa Tuyết Chinh (trên đường Trần Thị Nghĩ, phường Hạnh Thông, TP Hồ Chí Minh). Nạn nhân là chị T., một khách hàng cũ của cơ sở này.
Chủ cơ sở nha khoa Tuyết Chinh bị tố hành hung khách hàng, đập phá điện thoại. Ảnh chụp lại từ clip
Theo lời kể của chị T., nguyên nhân ban đầu của mâu thuẫn xuất phát từ quá trình niềng răng. Chị T. cho biết, chị đã niềng răng tại nha khoa Tuyết Chinh từ năm 2021. Đến năm 2023, chị nhận thấy răng mình có dấu hiệu bị nghiêng vào trong. Bà Chinh, chủ cơ sở nha khoa, đã trấn an chị rằng không có vấn đề gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, vào tháng 5/2025, khi chị T. kiểm tra tại một cơ sở nha khoa khác, bác sĩ tại đó chẩn đoán chị bị tiêu xương răng và khuyên tháo niềng sớm. Sau khi tháo niềng tại nha khoa Tuyết Chinh vào tháng 8/2025, tình trạng răng của chị T. vẫn bị nghiêng vào trong, ảnh hưởng đến thẩm mỹ.
Bên cạnh hành vi bạo lực, bà Chinh còn bị tố cáo phá hoại tài sản của chị T. Điện thoại iPhone 11 trị giá 16 triệu đồng và kính hiệu Gentle Monster trị giá 7,8 triệu đồng của chị đã bị hư hỏng nặng. Chị T. khẳng định có đầy đủ hóa đơn để chứng minh những thiệt hại này. Toàn bộ hành vi bạo lực và phá hoại tài sản đã được người bạn đi cùng chị T. ghi lại bằng camera điện thoại, cung cấp bằng chứng xác thực cho cơ quan điều tra.
Ngay sau sự việc, chị T. đã kịp thời đến trụ sở công an trình báo. Công an phường Hạnh Thông đã tiếp nhận đơn phản ánh và khẩn trương mời cả hai bên liên quan lên làm việc. Đại diện UBND phường Hạnh Thông cũng xác nhận vụ việc và cho biết công an đang trong quá trình lập hồ sơ, xác minh để có hướng xử lý tiếp theo theo đúng quy định của pháp luật.