Hà Nội, Thứ Tư Ngày 01/04/2020

'Bà hoàng Hermès' đối đầu trực tiếp với Song Hye Kyo và Jisoo

TDVN 05:50 25/03/2020

Hình ảnh của Jamie Chua đậm chất giàu sang, lắm tiền nhiều của khi chụp ảnh giữa phòng ngủ bày la liệt hàng hiệu đắt đỏ.

Bà hoàng Hermès – Jamie Chua vốn nổi tiếng với cuộc sống xa hoa, giàu sang, cả BST túi Hermes đắt đỏ. Trong hình ảnh mới đây, Jamie Chua còn có màn đụng độ với Song Hye Kyo và Jisoo khi đụng hàng. Chưa bàn đến việc ai mặc đẹp hơn thì bức ảnh của bà Jamie Chua đã gây ấn tượng mạnh đúng chuẩn: Bức ảnh tỏa ra mùi tiền!

"Bà hoàng Hermès" Jamie Chua thường xuyên khiến dân tình trầm trồ với cuộc sống giàu sang, xa hoa ngập tràn hàng hiệu.

Trong hình ảnh mới đây tại phòng ngủ tại gia, Jamie Chua khoác lên mình nguyên bộ cánh đến từ nhà mốt Dior. Xung quanh cô cũng là hàng loạt những món hàng hiệu đắt đỏ từ rương lớn rương nhỏ của Louis Vuitton, túi Louis Vuitton trong suốt.

Trước đây, Song Hye Kyo cũng từng diện mẫu áo này khi chụp hình cho tạp chí Harper's Bazaar Thái Lan.

Jisoo cũng từng diện thiết kế này khi chụp hình cho tạp chí Vogue Hàn Quốc.

Jisoo còn cố tình buông trễ phần vai áo khoe bờ vai mỏng manh.

Thiết kế đến từ nhà mốt Dior được cả loạt ngôi sao chọn diện.

Cả 3 đều diện đẹp mẫu áo này nhưng rõ ràng hình ảnh của Jamie Chua có phần giàu sang, "lắm tiền nhiều của" hơn hẳn Song Hye Kyo và Jisoo khi bà hoàng Hermès chụp ảnh giữa phòng ngủ bày la liệt hàng hiệu đắt đỏ.

Link gốc : https://afamily.vn/ba-hoang-hermes-doi-dau-truc-tiep-voi-song-hye-kyo-va-jisoo-chung-minh-buc-anh-toa-ra-mui-tien-la-co-that-20200324110201998.chn

Bạn đang đọc bài viết 'Bà hoàng Hermès' đối đầu trực tiếp với Song Hye Kyo và Jisoo tại chuyên mục Phong cách. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0913 220 387 Hoặc email: toasoan.tieudungvietnam@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Phong cách
Street style tuần này còn là màn đọ dáng sexy, gợi cảm đến đốt mắt người nhìn của cả loạt người đẹp Vbiz.