Hà Nội, Thứ Tư Ngày 19/01/2022

VinFast sẽ làm xe thể thao 2 cửa cho các tín đồ tốc độ?

THỜI ĐẠI 18:10 01/11/2020

Theo hình ảnh đăng ký sở hữu công nghiệp mới xuất hiện mới đây thì VinFast sẽ có một mẫu xe thể thao 2 cửa. Đây sẽ là một mẫu xe hứa hẹn mang tới cảm giác lái phấn khích cho những người yêu thích xe

Vẫn chưa thể biết kiểu dáng của mẫu xe coupe 2 cửa này sẽ ra sao nhưng có lẽ nó sẽ vẫn có nhiều nét nhận diện thương hiệu đặc trưng của VinFast.

Về động cơ thì hiện tại VinFast vẫn hoàn toàn có thể sử dụng khối động cơ 2.0L Turbo như trên Lux A hay Lux SA, chỉ cần tinh chỉnh lại các thông số cho phù hợp là được. Một chiếc xe thể thao 2 cửa, có sức mạnh kha khá, dẫn động cầu sau, mang thương hiệu VinFast có thể sẽ khiến những tín đồ tốc độ cảm thấy hứng thú.

Chưa biết khi nào thì VinFast sẽ công bố thêm thông tin về mẫu xe này và liệu họ đã có kế hoạch sản xuất thương mại hay chưa?

Hiện tại thị trường Việt Nam, VinFast hiện vẫn chỉ sản xuất 3 dòng xe "thương hiệu Việt" là Fadil, Lux SA và Lux A. Mới đây nhất là sự xuất hiện của mẫu xe VinFast President với mức giá lên tới 4,6 tỷ đồng.

Link gốc : https://thoidai.com.vn/vinfast-se-lam-xe-the-thao-2-cua-cho-cac-tin-do-toc-do-122353.html

Bạn đang đọc bài viết VinFast sẽ làm xe thể thao 2 cửa cho các tín đồ tốc độ? tại chuyên mục Ô tô. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0978 499 550 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Ô tô