Hà Nội, Thứ Sáu Ngày 14/06/2024

Xe bán tải Harley-Davidson GMC Sierra ra mắt hình ảnh cực ngầu

Ngân Ngô/CLVN 08:14 12/01/2020

Ra mắt xe bán tải Harley-Davidson GMC Sierra cực ngầu

Harley-Davidson GMC Sierra, một phiên bản đặc biệt sở hữu 65 nâng cấp so với phiên bản tiêu chuẩn và có giá bán tương đương 2,2 tỷ đồng.

Xe bán tải Harley-Davidson GMC Sierra

Mối quan hệ giữa Ford và Harley-Davidson bắt đầu kể từ khi hai thương hiệu lớn này chung tay sản xuất phiên bản đặc biệt cho dòng xe bán tải mang tên Ford F-150 Harley-Davidson Edition, tuy nhiên đôi bên đã quyết định ngừng tung ra phiên bản đặc biệt này.

Gần đây, Thương hiệu Tuscany Motor Co. đã hồi sinh dòng xe đặc biệt này với sản phẩm đầu tiên là Ford F-150 SuperCab Harley-Davidson và tiếp tục tung ra một phiên bản đặc biệt khác lấy tên Harley-Davidson GMC Sierra.

Tương tự như chiếc F-150 nói trên, phiên bản đặc biệc Harley-Davidson GMC Sierra được nâng cấp về ngoại hình cũng như bổ sung thêm một số trang bị, tính năng đặc biệt. Cụ thể, Tuscany Motor Co. cho biết phiên bản đặc biệt của GMC Sierra có đến 65 nâng cấp so với bản tiêu chuẩn. Các nâng cấp đáng chú ý có thể kể đến là dải đèn LED ở cản sốc trước, lưới tản nhiệt viền crôm đỏ nổi bật và mặt calăng có dòng chữ Harley-Davidson để tôn vinh thương hiệu xe Mỹ.

Lấy cảm hứng từ chiếc mô tô Harley-Davidson Fat Boy, mẫu bán tải Sierra được nâng cấp bộ lazăng nhôm 22 inch, bậc cửa đóng mở điện và có đèn chiếu sáng. Ở đuôi xe, hệ thống ống xả độ nổi bật với đầu ống xả kép bằng nhôm được bố trí tích hợp cùng cản sốc sau. Bên cạnh đó nắp che thùng cùng tông màu với thân xe và biểu tượng của Harley-Davidson.

Không chỉ có những thay đổi về ngoại hình, chiếc Harley-Davidson GMC Sierra còn được trang bị thêm hệ thống treo BDS hoàn toàn mới, bộ giảm chấn Fox và bộ lốp 35 inch đa địa hình. Bên trong khoang lái, biểu tượng của Harley-Davidson xuất hiện ở khắp mọi nơi, ghế và bảng táp lô được bọc da thuộc.

Theo Tuscany Motor, hãng sẽ chỉ sản xuất 250 chiếc Harley-Davidson GMC Sierra với 3 màu sắc là Đen, Trắng và Xám. Mức giá cho phiên bản đặc biệt Harley-Davidson GMC Sierra được công bố ở mức 94.995 USD, tương đương 2,2 tỷ đồng.

Bạn đang đọc bài viết Xe bán tải Harley-Davidson GMC Sierra ra mắt hình ảnh cực ngầu tại chuyên mục Ô tô. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0989 285 285 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Ô tô