Hà Nội, Thứ Sáu Ngày 14/06/2024

Trường đua Đại Nam quy tụ hàng loại xế khủng chào năm mới

Xe hay 07:08 08/01/2020

Hàng loạt xế khủng tụ họp tranh tài tại Trường đua Đại Nam mừng năm mới

Đây là một trong những dịp tụ họp hiếm có của loạt xế độ, thể thao và hầm hố khu vực miền Nam. Sự kiện đã làm nức lòng các fan mê tốc độ và nghệ thuật trình diễn đua xe đường phố tại Việt Nam.

Tại nước ta, phong trào chơi và độ xe đang ngày một trở nên phát triển rộng rãi. Tuy vậy, những sự kiện trình diễn, giao lưu xe chuyên nghiệp hội tụ đông đủ các tay chơi xe ở Việt Nam lại không nhiều. Mới đây, một sự kiện như vậy đã được các tay chơi xe khu vực miền nam tổ chức thành công tại Trường đua Đại Nam, tỉnh Bình Dương, mang tới những trải nghiệm đầy phấn khích và thích thú không chỉ cho những tài xế ngồi phía sau vô-lăng mà còn cả cho các fan hâm mộ được dịp thưởng lãm môn nghệ thuật trình diễn đường phố hấp dẫn này.

Trường đua Đại Nam

Sự kiện này đã quy tụ hàng loạt các cái tên đình đám với đầy đủ mọi nhãn hiệu, từ xe thể thao tới các mẫu xe độ hầm hố, độc đáo bậc nhất tại Việt Nam. Tổng số lượng xe tham gia sự kiện ước tính khoảng hơn 30 chiếc, bao gồm các thương hiệu như BMW, Audi, Mazda, Hyundai, Kia, Mercedes-Benz...

Được biết, sự kiện giao lưu, trình diễn xe được tổ chức tại Trường đua Đại Nam, tỉnh Bình Dương ngoài sự phối hợp tổ chức giữa các thành viên chơi xe khu vực miền nam, còn có sự đồng hành và tài trợ từ hai thương hiệu gồm D2 Việt Nam và Quảng Hưng Auto.

Trong khuôn khổ sự kiện, các tay đua tham gia đã được phô diễn kỹ năng lái xe, thể hiện sức mạnh động cơ mà các mẫu xe sở hữu với nhiều hạng mục tranh tài như đua tính giờ, đua tốc độ, drift, drag 200m...

Đây thực sự là một sân chơi lành mạnh, ý nghĩa và rất hiếm có với những người chơi xe độ và xe thể thao tại Việt Nam. Ngoài ra, bên cạnh việc trình diễn khả năng hoạt động của xe và kỹ năng điều khiển của người chơi, sự kiện này còn giúp khán giả có dịp thưởng lãm những mẫu xe độ chuyên nghiệp, đẹp mắt với cá tính khác biệt mà hiếm có khi nào được "mục sở thị".

Theo tìm hiểu, vào ngày 30/4 và 1/5 sắp tới, ban tổ chức sự kiện này sẽ tổ chức một giải đua 400m theo quy chuẩn quốc tế tại trường đua Đại Nam, hứa hẹn những màn trình diễn nảy lửa và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Bạn đang đọc bài viết Trường đua Đại Nam quy tụ hàng loại xế khủng chào năm mới tại chuyên mục Ô tô. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0989 285 285 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Ô tô