Hà Nội, Chủ nhật Ngày 14/07/2024

Yamaha ra mắt xe ga cực đẹp với động cơ 155cc giá rẻ, quyết đấu Honda Air Blade

Nguyễn Triệu 13:27 03/05/2020

Một phiên bản hoàn toàn mới của chiếc tay ga Yamaha Aerox 155 sẽ sớm ra mắt trong ngoại hình cực chất.

Hãng xe Nhật Bản Yamaha sắp tới sẽ cho trình làng phiên bản mới nhất của mẫu xe tay ga Yamaha Aerox 155. Phiên bản mới này được cho rằng sẽ đem đến động cơ mạnh mẽ cùng những trang bị công nghệ an toàn cực hiện đại.

Được biết đến như một mẫu tay ga hấp dẫn với nhiều khách hàng, Yamaha Aerox 155 luôn đón nhận rất nhiều sự quan tâm về việc ra mắt phiên mới. Trước đó, những thông tin về Aerox 155 cũng đã dần được hé lộ. Mới nhất là bản phác thảo gần như hoàn chỉnh của Yamaha Aerox 155 cũng được cập nhật.

“Chất như nước cất” xe tay ga Yamaha Aerox 155 trở lại

Một điểm đáng chú ý của mẫu tay ga này, đó chính là khối động cơ mạnh mẽ 155 phân khối. Sự cải tiến của động cơ hứa hẹn đem lại công suất cực đại và mô men xoắn cực đại tốt hơn phiên bản tiền nhiệm. Nhiều nguồn tin cho biết, Yamaha Aerox sẽ được trang bị dàn fairing thể thao để giúp xe có động lực học tốt nhất. Tốc độ và khả năng tắc tốc của phiên bản mới của Aerox cũng được kỳ vọng sẽ hoàn thiện và nâng cao hơn.

“Chất như nước cất” xe tay ga Yamaha Aerox 155 trở lại

Song hành với cải tiến về động cơ là ưu điểm vượt trội về công nghệ an toàn. Phanh ABS kênh đôi sẽ được trang bị trên Yamaha Aerox 155 cùng với các tính năng đáng chú ý gồm có hệ thống kiểm soát lực kéo, chìa khóa thông minh. Ngoài ra, khách hàng cũng hoàn toàn có thể kết nối xe với smartphone thông qua ứng dụng Y-Connect.

“Chất như nước cất” xe tay ga Yamaha Aerox 155 trở lại

Ngoại hình của mẫu tay ga này cũng vô cùng ấn tượng và “chất như nước cất”. Với phong cách định hướng là mẫu tay ga thể thao mạnh mẽ, Yamaha Aerox 155 sẽ được thay đổi hàng loạt thiết kế về đèn xe, cụm đồng hồ và dàn áo.

Theo dự kiến, Yamaha Aerox 155 sẽ ra mắt thị trường vào cuối năm 2020, mức giá điều chỉnh sẽ nhỉnh hơn phiên bản cũ một chút.

Theo TechZ

Link gốc : 5-chat-nhu-nuoc-cat-xe-tay-ga-yamaha-aerox

Bạn đang đọc bài viết Yamaha ra mắt xe ga cực đẹp với động cơ 155cc giá rẻ, quyết đấu Honda Air Blade tại chuyên mục Xe máy. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0989 285 285 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Xe máy