Hà Nội, Thứ Năm Ngày 21/11/2024

Ăn bánh cứu đói buổi xế chiều ở Sài Gòn: Từ truyền thống đến hiện đại, muốn gì cũng có

Nguyễn Triệu 18:40 13/05/2020

Buổi xế chiều, nếu đói bụng và không ngại đường xa, bạn nhớ ghé 2 địa chỉ dưới đây để dỗ dành "chiếc bụng đói" nha.

Bánh mì kẹp tá lả độc lạ

Ăn bánh cứu đói buổi xế chiều ở Sài Gòn: Từ truyền thống đến hiện đại, muốn gì cũng có! - ảnh 1
Hấp dẫn thật sự - Ảnh: Sam Nguyễn

Gọi là bánh mì kẹp cho vui chứ thực ra đó là sandwich kẹp tá lả loại nhân. Sandwich ở đây luôn nóng hổi bởi khách order thì chị chủ mới cho vô máy nướng. Sau khi làm nóng sẽ bỏ thêm nhân vào theo yêu cầu của khách.

Ăn bánh cứu đói buổi xế chiều ở Sài Gòn: Từ truyền thống đến hiện đại, muốn gì cũng có! - ảnh 2
Nhân trứng muối cùng 4 loại cheese - Ảnh: Sam Nguyễn
Ăn bánh cứu đói buổi xế chiều ở Sài Gòn: Từ truyền thống đến hiện đại, muốn gì cũng có! - ảnh 3
Ngon khó cưỡng - Ảnh: Sam Nguyễn
Ăn bánh cứu đói buổi xế chiều ở Sài Gòn: Từ truyền thống đến hiện đại, muốn gì cũng có! - ảnh 4
Hãy quên chuyện giảm cân đi! - Ảnh: Sam Nguyễn

Nếu là team hảo ngọt, bạn nên thử bánh mì kẹp nhân trà sữa trân châu. Còn nếu khoái ăn mặn hơn, hãy thử bánh mì kẹp nhân trứng muối với 4 loại phô mai nha! Tiệm cũng có buffet trà sữa giá từ 30K cho một ly trộn đủ vị/ topping.

"Check-in": 478 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp (gần ĐH Mở), TP.HCM. Giá hạt dẻ: từ 20 - 35K/ món.

Món Quảng Đông hơn 30 năm tuổi ở Sài Gòn

Một tiệm ăn nhỏ của người Quảng Đông đã ngót nghét hơn 30 năm tuổi ở Sài Gòn có gì hấp dẫn?
Ăn bánh cứu đói buổi xế chiều ở Sài Gòn: Từ truyền thống đến hiện đại, muốn gì cũng có! - ảnh 5
Mộc mạc mà ngon - Ảnh: Sam Nguyễn

Xôi Thái Báo (không phải xôi Bát Bửu đâu à nha!): Một dĩa xôi đơn giản có màu nâu nhìn cực kỳ hấp dẫn ăn cùng xíu xì dầu, tương ớt, món củ cải khô đậm đà xào với đủ vị và đậu phộng nhà làm thơm béo.

Ăn bánh cứu đói buổi xế chiều ở Sài Gòn: Từ truyền thống đến hiện đại, muốn gì cũng có! - ảnh 6
Chú chủ tiệm dễ thương lắm! - Ảnh: Sam Nguyễn

Bánh Bột Củ Cải hay Khoai Môn ở đây được chú chủ tiệm làm thành từng miếng hình thoi bắt mắt, bên trên phủ cải xá bấu với tôm khô bằm. Nếu có dịp đến đây, bạn nhất định phải ăn thêm viên khoai lang chiên tròn tròn, vị ngon dễ gây nghiện. Mỗi viên chỉ có 1K thôi.

Ăn bánh cứu đói buổi xế chiều ở Sài Gòn: Từ truyền thống đến hiện đại, muốn gì cũng có! - ảnh 7

Vỏ bánh vàng ruộm - Ảnh: Sam Nguyễn

Ăn bánh cứu đói buổi xế chiều ở Sài Gòn: Từ truyền thống đến hiện đại, muốn gì cũng có! - ảnh 8N
hìn thôi đã chảy nước miếng rồi - Ảnh: Sam Nguyễn

Ghé ngay: 137 Phạm Phú Thứ, Phường 4, Quận 6, TP.HCM. Giá mềm xèo: 1K/ viên khoai lang chiên; 10K - 15K/ bánh bột củ cải, khoai môn hay xôi Thái Báo. Tiệm mở cửa từ 11 giờ trưa đến 6 giờ chiều.

Theo Hoa Học Trò

Link gốc : an-banh-cuu-doi-buoi-xe-chieu-o-sai-gon-tu-truyen-thong-den-hien-dai-muon-gi-cung-co-

Bạn đang đọc bài viết Ăn bánh cứu đói buổi xế chiều ở Sài Gòn: Từ truyền thống đến hiện đại, muốn gì cũng có tại chuyên mục Ăn uống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0989 285 285 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Ăn uống