Bánh mì kẹp tá lả độc lạ
Gọi là bánh mì kẹp cho vui chứ thực ra đó là sandwich kẹp tá lả loại nhân. Sandwich ở đây luôn nóng hổi bởi khách order thì chị chủ mới cho vô máy nướng. Sau khi làm nóng sẽ bỏ thêm nhân vào theo yêu cầu của khách.
Nếu là team hảo ngọt, bạn nên thử bánh mì kẹp nhân trà sữa trân châu. Còn nếu khoái ăn mặn hơn, hãy thử bánh mì kẹp nhân trứng muối với 4 loại phô mai nha! Tiệm cũng có buffet trà sữa giá từ 30K cho một ly trộn đủ vị/ topping.
"Check-in": 478 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp (gần ĐH Mở), TP.HCM. Giá hạt dẻ: từ 20 - 35K/ món.
Món Quảng Đông hơn 30 năm tuổi ở Sài Gòn
Xôi Thái Báo (không phải xôi Bát Bửu đâu à nha!): Một dĩa xôi đơn giản có màu nâu nhìn cực kỳ hấp dẫn ăn cùng xíu xì dầu, tương ớt, món củ cải khô đậm đà xào với đủ vị và đậu phộng nhà làm thơm béo.
Bánh Bột Củ Cải hay Khoai Môn ở đây được chú chủ tiệm làm thành từng miếng hình thoi bắt mắt, bên trên phủ cải xá bấu với tôm khô bằm. Nếu có dịp đến đây, bạn nhất định phải ăn thêm viên khoai lang chiên tròn tròn, vị ngon dễ gây nghiện. Mỗi viên chỉ có 1K thôi.
Vỏ bánh vàng ruộm - Ảnh: Sam Nguyễn
Ghé ngay: 137 Phạm Phú Thứ, Phường 4, Quận 6, TP.HCM. Giá mềm xèo: 1K/ viên khoai lang chiên; 10K - 15K/ bánh bột củ cải, khoai môn hay xôi Thái Báo. Tiệm mở cửa từ 11 giờ trưa đến 6 giờ chiều.
Theo Hoa Học Trò