Hà Nội, Thứ Bảy Ngày 29/01/2022

Trưa 22-3, trao đổi với PLO, một lãnh đạo Sở Y tế Gia Lai xác nhận, có trường hợp có một thanh niên đã bỏ trốn khỏi địa điểm cách ly.

“Người này đã có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2. Hiện cơ quan chức năng cũng đã gửi văn bản đến cho địa phương của thanh niên này để theo dõi, quản lý” - vị này nói.

Người trốn cách ly là NVL (SN 1997, trú tại thị trấn Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị). Trước đó, anh L. đi từ nơi cư trú bằng xe khách đến Gia Lai.

Đến ngày 14-3, người này bắt xe khách đến Cửa khẩu quốc tế Lệ Thanh và qua bên Campuchia làm công nhân.

Đến ngày 19-3, anh L. từ Campuchia về Cửa khẩu Quốc tế Lệ Thanh và được cán bộ y tế đo thân nhiệt (nhiệt độ 39 độ C).

Sau đó, người này được Trung tâm Y tế huyện Đức Cơ đưa đến khu cách ly Khoa bệnh nhiệt đới - Bệnh viện đa khoa tỉnh để được cách ly y tế, điều trị và lấy mẫu xét nghiệm chẩn đoán.

Đến sáng 21-3, qua kiểm tra, cán bộ y tế tại đây phát hiện bệnh nhân không có mặt tại nơi cách ly.

Hiện nay, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 đã phát đi thông báo tới Công an tỉnh Gia Lai, Ban phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Quảng Trị, Công an tỉnh Quảng Trị để tìm, theo dõi.

Theo Pháp luật

Link gốc : https://plo.vn/xa-hoi/gia-lai-mot-nguoi-bo-tron-khi-dang-cach-ly-898844.html

Bạn đang đọc bài viết Gia Lai: Một người bỏ trốn khi đang cách ly tại chuyên mục Cảnh báo. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0978 499 550 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Cảnh báo