Tại miền Bắc, giá heo hơi tiếp tục tăng thêm 1.000 đồng ở nhiều địa phương như Thái Nguyên lên 63.000 đồng/kg, Ninh Bình và Lào Cai cùng 62.000 đồng/kg. Ở khu vực này, giá heo hơi vẫn duy trì mặt bằng cao với mức 63.000 đồng/kg ở nhiều địa phương như Hà Nội, Phú Thọ, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình; các tỉnh thành còn lại đồng giá 62.000 đồng/kg.
Tại khu vực miền Trung và Tây nguyên, giá heo hơi cũng tăng 1.000 đồng ở Bình Thuận lên 63.000 đồng/kg, cùng mức với Lâm Đồng. Ninh Thuận cũng tăng 1.000 đồng lên 62.000 đồng/kg và Đắk Lắk tăng lên 61.000 đồng/kg. Các tỉnh thành còn lại phổ biến từ 60.000 - 61.000 đồng/kg.
Tại miền Nam, giá heo hơi ở Kiên Giang duy trì mức cao nhất cả nước với 64.000 đồng/kg. Ngược lại, một số tỉnh có giá heo hơi thấp nhất với 61.000 đồng/kg như Tiền Giang, Hậu Giang, Trà Vinh. Các tỉnh thành còn lại có giá heo hơi phổ biến từ 62.000 - 63.000 đồng/kg. Giá heo hơi ở các tỉnh miền Nam duy trì mức cao do khu vực này có nhiều doanh nghiệp chế biến và đang tích cực sản xuất chuẩn bị cho mùa cao điểm cuối năm.
Giá heo hơi bình quân cả nước 62.000 đồng/kg, còn Công ty C.P Việt Nam vẫn giữ giá bán heo hơi ở miền Bắc 63.500 đồng/kg và miền Nam 62.500 đồng/kg. Trong khi đó, thị trường Trung Quốc hiện có giá khoảng 56.500 đồng/kg.
Tại thị trường TP.HCM, nguồn cung thịt vẫn dồi dào và giá cả dao động nhẹ. Một số mặt hàng phổ biến như: ba rọi 142.000 đồng/kg, sườn non 171.000 đồng/kg, sườn già 106.000 đồng/kg, nạc vai 105.000 đồng/kg, nạc đùi 107.000 đồng/kg…
Theo Báo Thanh Niên