Hà Nội, Thứ Hai Ngày 15/07/2024

Thanh niên bịt mặt, cầm súng xông vào cướp ngân hàng

Nguyễn Triệu 06:03 21/04/2020

Một thanh niên bịt mặt, mặc quần áo màu đen, tay cầm súng xông vào một chi nhánh Techcombank ở thị trấn Sóc Sơn, Hà Nội đe dọa nhân viên, cướp tiền nhưng bất thành.

Thanh niên bịt mặt, cầm súng xông vào cướp ngân hàng - Ảnh 1.

Nghi phạm bịt mặt, mặc quần áo màu đen xông vào cướp ngân hàng nhưng bất thành - Ảnh từ camera an ninh

Tối 20-4, lãnh đạo Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) xác nhận và cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ cướp ngân hàng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h30 cùng ngày, một thanh niên bịt mặt, đội mũ lưỡi trai, mặc quần áo màu đen, tay đeo găng giả dạng khách hàng đến chi nhánh Techcombank Sóc Sơn để giao dịch.

Khi đến lượt, thanh niên này lấy lý do quên chứng minh nhân dân và bỏ ra ngoài. Khi quay lại phòng giao dịch, người này cầm một khẩu súng trên tay định uy hiếp nhân viên để cướp tài sản.

Tuy nhiên, khi nghi phạm vừa rút súng ra, nhân viên ngân hàng đã hô hoán và ấn nút báo động nên người này vội vã chạy ra ngoài, leo lên xe máy bỏ trốn.

"Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Techcombank đã báo cáo cơ quan công an, phối hợp để điều tra và truy tìm tên cướp. Vụ cướp bất thành, không gây ra bất cứ thiệt hại nào về người và về tài sản của ngân hàng cũng như của khách hàng", đại diện Techcombank cho biết.

Theo Tuổi Trẻ Oline

Link gốc : thanh-nien-bit-mat-cam-sung-xong-vao-cuop-ngan-hang

Bạn đang đọc bài viết Thanh niên bịt mặt, cầm súng xông vào cướp ngân hàng tại chuyên mục Pháp luật. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0989 285 285 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Pháp luật