Hà Nội, Thứ Bảy Ngày 25/09/2021

Phẫn nộ gã thanh niên nhiều lần dụ dỗ bé gái 14 tuổi “làm chuyện người lớn”

Theo Soha 15:13 06/02/2020

Thấy con có dấu hiệu lại, người mẹ liền gặng hỏi thì chết lặng khi biết con bị một gã thanh niên xâm hại tình dục.

Ngày 6/2, Công an TX.La Gi, tỉnh Bình Thuận đang củng cố hồ sơ xử lý đối với N.T.Q. (28 tuổi, ngụ TX.La Gi, tỉnh Bình Thuận) về hành vi "Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

Trước đó, chiều 2/2, bà M.T.L (ngụ TX.La Gi, tỉnh Bình Thuận) dắt con gái là cháu bé M.T.T.N. (14 tuổi) tới công an tố cáo Q. nhiều lần dụ dỗ bé N. "làm chuyện người lớn".

Công an đã lấy lời khai bé gái dưới sự giám hộ của người thân. Đồng thời, công an mời Q. tới làm việc.

Qua làm việc, nam thanh niên và bé gái thừa nhận có quan hệ yêu đương với nhau. Trong những lần đi chơi, cả 2 đã nhiều lần "làm chuyện người lớn" với nhau.

Ảnh minh họa

Trước đó, VKSND TP Cần Thơ ban hành cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Văn Dệ (78 tuổi) về hành vi 'Hiếp dâm người dưới 16 tuổi'. Theo cáo trạng cho biết, Nguyễn Văn Dệ (78 tuổi, ngụ phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn, TP Cần Thơ) lợi dụng sự ngây thơ của bé gái 7 tuổi đã nhiều lần thực hiện hành vi xâm hại tình dục.

Cụ thể, bé L. là con riêng của chị S. Năm 2018, chị S. kết hôn với con trai của ông Dệ và đưa cả bé L. dọn về sống chung nhà với ông Dệ. Đến tháng 3/2019, chị S. dọn ra ở riêng, cách nhà Dệ khoảng 30m, bé L. cũng hay qua nhà Dệ chơi và gọi người này là "ông nội".

Từ tháng 7 đến đầu tháng 10/2019, lợi dụng những lúc không có ai ở nhà, Dệ đã dụ dỗ rồi xâm hại bé L. Sau mỗi lần thực hiện hành vi, Dệ đã dùng tiền, mua quà bánh để bé L. không tiết lộ cho ai biết.

Đến tháng 10/2019, sau khi biết được sự việc, chị S. đã đến Công an phường Châu Văn Liêm tố giác hành vi của cha chồng khi nhiều lần quan hệ tình dục với con gái riêng của mình.

Tại cơ quan công an, gã đàn ông 78 tuổi đã thừa nhận quan hệ với bé L. tất cả 3 lần. Sau khi hoàn tất quá trình điều tra, VKSND TP Cần Thơ đã ban hành cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Văn Dệ về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Bạn đang đọc bài viết Phẫn nộ gã thanh niên nhiều lần dụ dỗ bé gái 14 tuổi “làm chuyện người lớn” tại chuyên mục Tin tức 24h qua. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0978 499 550 Hoặc email: toasoan.tieudungvietnam@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Tin tức 24h qua