Hà Nội, Thứ Bảy Ngày 19/06/2021

Vietcombank là ngân hàng đầu tiên kết nối trực tiếp với Cổng dịch vụ công quốc gia

TDVN 09:01 24/03/2020

Vietcombank vinh dự là ngân hàng đầu tiên kết nối trực tiếp với Cổng dịch vụ công quốc gia cung cấp các giải pháp thanh toán thanh toán trực tuyến cho các dịch vụ mới bổ sung.

Đặc biệt, Vietcombank là ngân hàng tiên phong và hiện tại là ngân hàng duy nhất hợp tác với Cổng dịch vụ công quốc gia trong việc phát triển cơ chế đăng nhập một lần Single Sign On (SSO) giữa Cổng dịch vụ công quốc gia với hệ thống thanh toán của Ngân hàng nhằm giúp cho người dân có trải nghiệm hoàn toàn mới và thuận tiện khi truy cập vào Cổng dịch vụ công quốc gia sử dụng các dịch vụ công mức độ 4 để hoàn tất thanh toán trực tuyến qua Ngân hàng.

Với 3 loại dịch vụ Thanh toán phí phạt vi phạm giao thông, Thuế cá nhân và Lệ phí trước bạ ô tô, xe gắn máy, Vietcombank tiếp tục là ngân hàng đầu tiên cung cấp dịch vụ thanh toán cho khách hàng trên Cổng dịch vụ công quốc gia nhằm giúp người dân có thể dễ dàng tiếp cận dịch vụ với trải nghiệm mới trong thanh toán điện tử.

Việc cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến trên Cổng dịch vụ công quốc gia cho các dịch vụ công có ý nghĩa vô cùng quan trọng, đặc biệt trong giai đoạn Chính phủ đang đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, giảm thời gian và chi phí đi lại cho người dân, đồng thời tháo gỡ những bất tiện khi người dân phải thực hiện thủ tục hành chính theo phương thức truyền thống trước đây.

Bên cạnh đó, nhận thức được tầm quan trọng của mảng dịch vụ ngân hàng số, Vietcombank đã thành lập Ban triển khai và hiện đang tích cực đầu tư nguồn lực cho dự án ngân hàng số.

Theo Tin nhanh chứng khoán

Link gốc : https://tinnhanhchungkhoan.vn/dich-vu-tai-chinh/vietcombank-la-ngan-hang-dau-tien-ket-noi-truc-tiep-voi-cong-dich-vu-cong-quoc-gia-319375.html

Bạn đang đọc bài viết Vietcombank là ngân hàng đầu tiên kết nối trực tiếp với Cổng dịch vụ công quốc gia tại chuyên mục Tài chính ngân hàng. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0978 499 550 Hoặc email: toasoan.tieudungvietnam@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Tài chính ngân hàng