Hà Nội, Thứ Bảy Ngày 25/09/2021

Ca sỹ Minh Vương M4U trở thành đại sứ thương hiệu HD JSC WIRE

TDVN 19:23 24/03/2021

Mới đây, tại tỉnh Hải Dương, nam ca sỹ Minh Vương đã kí kết hợp tác trở thành đại diện chính thức cho thương hiệu HD JSC WIRE của công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư Hải Dương.

Ca sỹ Minh Vương M4U vừa kí kết hợp tác trở thành đại sứ thương hiệu HD JSC WIRE của công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư Hải Dương.

Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư Hải Dương (HD JSC) có trụ sở tại số 181, phường Thanh Bình (TP Hải Dương), là doanh nghiệp uy tín, hoạt động đa ngành trên nhiều lĩnh vực như:

Thi công lắp đặt điện năng lượng mặt trời, sản xuất đèn năng lượng mặt trời. (thương hiệu HD SOLAR)

Dịch vụ vận tải – Thiết bị nâng hạ - Tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng nhà xưởng.

Xử lí chất thải công nghiệp - Cung cấp các thiết bị điện, đèn công nghiệp.

Sản xuất dây DC chuyên dụng cho hệ thống điện năng lượng mặt trời, sản xuất dây AC dân dụng (thương hiệu HD JSC).

Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư Hải Dương là doanh nghiệp với nhiều thương hiệu uy tín tại Việt Nam như HD JSC WIRE, HD SOLAR.

Đến nay, thương hiệu HD SOLAR của Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư Hải Dương đã thực hiện hơn 1000 dự án, lắp đặt hơn 500MWP điện mặt trời, có trên 50 chi nhánh, văn phòng đại diện trên toàn quốc với các lĩnh vực hoạt động như:

Tổng thầu EPC, lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng (O&M) hệ thống/dự án điện mặt trời chất lượng cao – áp mái và quy mô trang trại – phát triển và đầu tư dự án điện mặt trời áp mái và trang trại. Đồng thời, nghiên cứu và sản xuất thiết bị năng lượng tái tạo.

Ngoài ngành nghề cốt lõi là điện mặt trời, HD SOLAR đang tiếp tục nghiên cứu, phát triển các ngành năng lượng tái tạo khác như: Năng lượng gió, năng lượng nước và năng lượng sinh khối…

Đặc biệt, với thương hiệu HD JSC, Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư Hải Dương đã và đang phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam với sản phẩm là dây và cáp điện HD JSC – Một sản phẩm chất lượng được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và sử dụng.

Dây điện HD JSC được sản xuất với công nghệ hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn Việt Nam IEC 6610 TCVN 53/ 60227 IEC 53. Sản phẩm bao gồm chủng loại dây đơn dây đôi, được sử dụng trong tất cả các công trình dân dụng, rất phổ biến trên thị trường hiện nay.

Ông Phạm Văn Bình (bên trái) - Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư Hải Dương trong một lần ra mắt dự án của đối tác.

“Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư Hải Dương là doanh nghiệp với nhiều thương hiệu uy tín tại Việt Nam như HD JSC WIRE, HD SOLAR…đang ngày một phát triển mạnh mẽ và được khách hàng, đối tác tin tưởng, lựa chọn. Tôi rất vui và vinh dự khi được trở thành đại sứ cho thương hiệu HD JSC WIRE”, ca sỹ Minh Vương chia sẻ.

Địa chỉ tham khảo:

Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư Hải Dương (HD JSC)

Địa chỉ: 181 đường Trường Chinh, phường Thanh Bình, TP Hải Dương

Hotline: 0948.181.181

Email: xaydungdautuhaiduong@gmail.com

https://www.facebook.com/b.pham.luxury

PV/Sở hữu Trí tuệ

Bạn đang đọc bài viết Ca sỹ Minh Vương M4U trở thành đại sứ thương hiệu HD JSC WIRE tại chuyên mục Tập đoàn, cổ phần, tư nhân. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0978 499 550 Hoặc email: toasoan.tieudungvietnam@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Tập đoàn, cổ phần, tư nhân