Hà Nội, Thứ Hai Ngày 22/07/2024

Shopee triển khai gói hỗ trợ 100 tỷ đồng giúp nhà bán hàng

TDVN 06:48 18/04/2020

Shopee, nền tảng thương mại điện tử ở Đông Nam Á và Đài Loan vừa triển khai gói hỗ trợ nhằm giúp các nhà bán hàng và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam vượt qua khó khăn của đại dịch COVID-19.

Shopee, nền tảng thương mại điện tử ở Đông Nam Á và Đài Loan vừa triển khai gói hỗ trợ nhằm giúp các nhà bán hàng và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam vượt qua khó khăn của đại dịch COVID-19. Gói hỗ trợ này sẽ giúp các nhà bán hàng, nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, duy trì khả năng vận hành.

Chương trình “Shopee hỗ trợ trăm tỷ” hỗ trợ cho các nhà bán hàng thông qua 3 hạng mục:

(1). Hỗ trợ chi phí quảng cáo và vận chuyển: Các nhà bán hàng trong chương trình sẽ được Shopee hỗ trợ miễn phí vận chuyển trong vòng 4 tuần khi được tham gia chương trình Shopee Freeship Xtra không mất phí. Ngoài ra, Shopee hỗ trợ thêm 400.000 đồng chi phí voucher và quảng cáo từ khoá, nhờ đó giúp các nhà bán hàng tiếp cận thêm người mua trên Shopee.

(2). Với các nhà bán hàng Shopee Freeship Xtra hiện tại: Những nhà bán hàng đang tham gia chương trình Shopee Freeship Xtra sẽ nhận 800.000 đồng chi phí voucher và quảng cáo từ khoá, qua đó tăng thêm đơn hàng và doanh thu.

(3). Hỗ trợ các nhà bán hàng mới thành công trên online: Shopee sẽ phát triển các chương trình huấn luyện và hỗ trợ nhắm đến các nhà bán hàng mới, với mục tiêu giúp họ sớm thành công và phát triển mạnh trên Shopee. Các nhà bán hàng mới sẽ được miễn phí 4 tuần tham gia chương trình Freeship Xtra cũng như được hỗ trợ 300.000 đồng tiền voucher và quảng cáo từ khoá.

Shopee triển khai gói hỗ trợ 100 tỷ đồng giúp nhà bán hàng - ảnh 1Chương trình “Shopee hỗ trợ trăm tỷ” hỗ trợ cho các nhà bán hàng

Bên cạnh đó, Shopee tiếp tục triển khai nhiều biện pháp nhằm đảm bảo an toàn cho nhân viên, đặc biệt là nhân viên kho vận và giao hàng. Đội ngũ nhân viên được trang bị khẩu trang, vitamin tổng hợp, nước rửa tay và chất khử trùng giúp tăng cường sức đề kháng và bảo vệ sức khỏe trong thời điểm này.

Theo Pháp luật

Link gốc : https://plo.vn/thi-truong-tieu-dung/shopee-trien-khai-goi-ho-tro-100-ty-dong-giup-nha-ban-hang-906341.html

Bạn đang đọc bài viết Shopee triển khai gói hỗ trợ 100 tỷ đồng giúp nhà bán hàng tại chuyên mục Tập đoàn, cổ phần, tư nhân. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0989 285 285 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Tập đoàn, cổ phần, tư nhân