Hà Nội, Thứ Tư Ngày 28/02/2024

Chính thức phát động cuộc thi I – INVEST 2022

taichinhdoanhnghiep.net.vn 17:10 24/03/2022

Ngày 24/03, Câu lạc bộ Chứng khoán SIC trường Đại học Ngoại thương đã chính thức phát động cuộc thi I-INVEST! 2022 dành cho các bạn sinh viên trong lĩnh vực Tài chính - Chứng khoán.

Cuộc thi I-INVEST! Lần đầu tiên được khởi tranh vào năm 2009 với sứ mệnh tạo ra sân chơi trí tuệ bổ ích, khai phá tiềm năng trẻ lĩnh vực Kinh tế- Chứng khoán qua những thủ thách kiến thức và trải nghiệm đầu tư thực tiễn; đồng thời là cầu nối giữa doanh nghiệp và sinh viên.

cover vét có ntt

Với 12 năm tổ chức thành công, cuộc thi trở lại mang theo cơ hội được trải nghiệm đầy hứa hẹn vào năm thứ 13.

Năm nay, với sự đổi mới và đầu tư trong format chương trình cũng như mảng chuyên môn, I-INVEST! 2022 hứa hẹn sẽ là một sân chơi vô cùng lí tưởng để các nhà đầu tư F0 học hỏi, thực chiến và tích luỹ kinh nghiệm.

Lễ ký kết và thoả thuận hợp tác giữa Trường Đại học Ngoại Thường và Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

Lễ ký kết và thoả thuận hợp tác giữa Trường Đại học Ngoại Thường và Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

Chỉ còn một vài ngày, vòng 1 cuộc thi I-INVEST! 2022 sẽ chính thức bắt đầu, nổ phát súng báo hiệu mở ra cơ hội được trải nghiệm khác biệt với 4 vòng thi:

Vòng 1: “I-START!”: Vòng thi đầu tiên dưới hình thức kiểm tra trực tuyến bao gồm 20 câu trắc nghiệm từ nhiều lĩnh vực khác nhau, qua đó chọn ra 400 thí sinh tiếp tục bước đến vòng 2

Vòng 2: “I-TEST!”: Các thí sinh sẽ làm bài thi dưới hình thức trắc nghiệm kết hợp tự luận để rồi tiếp tục chọn ra 40 thí sinh xuất sắc nhất cho vòng thi số 3

Vòng 3: “I-TRIAL!”: Vòng thi số 3 sẽ được chia ra làm 2 phần. Phần đầu 40 thí sinh sẽ chia thành 8 đội, được chọn hoặc được chỉ định một mã cổ phiếu để viết báo cáo hoặc thuyết trình và phản biện. Sau đó 40 thí sinh tiếp tục tham gia bài thi đánh giá cá nhân để chọn ra 16 người xuất sắc nhất.

Đến với phần 2 của cuộc thi, 16 thí sinh sẽ được chọn 1 mã cổ phiếu cá nhân, viết báo cáo nộp và phản biện với BGK. 5 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được chọn ra để bước tiếp vào vòng chung kết.

Vòng 4: “I-SHINE!”: 5 thí sinh sẽ được chuẩn bị một bài thuyết trình mã để đưa ra và phản biện trong đêm chung kết. Cùng với đó là sự kết hợp của các thử thách dạng câu hỏi nhanh, câu hỏi chuyên sâu, xử lý tình huống, … dưới sự quan sát đánh giá của BGK.

Top 3 nhà đầu tư tiềm năng sẽ nhận được những phần thưởng có giá trị bao gồm giải thưởng lên đến hàng chục triệu đồng tiền mặt cùng cơ hội trở thành thực tập sinh tại Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCBS).

Bên cạnh đó, top 5 chung cuộc cũng đạt được 5 suất thực tập tại Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC) và cơ hội nhận được các giải thưởng hiện vật là học bổng, voucher đến từ NTT của cuộc thi với tổng giá trị lên tới 300.000.000 đồng.

Link gốc : https://taichinhdoanhnghiep.net.vn/chinh-thuc-phat-dong-cuoc-thi-i-invest-2022-d28571.html

Bạn đang đọc bài viết Chính thức phát động cuộc thi I – INVEST 2022 tại chuyên mục Thời sự. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0989 285 285 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Thời sự