Hà Nội, Thứ Năm Ngày 18/04/2024

CEO Nguyễn Thùy Dương đăng quang hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương

TDVN 12:43 22/10/2022

Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Thái Bình Dương 2022 được tổ chức tại Malaysia đã chính thức khép lại,ngôi vị cao nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Thùy Dương, hiện đang là Giám đốc của hệ thống Bloomspa.

Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Thái Bình Dương 2022 được tổ chức tại Malaysia

Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Thái Bình Dương 2022 góp phần tôn vinh vẻ đẹp thành đạt và bản lĩnh của các nữ doanh nhân, lan tỏa những thông điệp tích cực về nâng cao tầm giá trị trí thức, tài năng và lòng nhân ái đến với cộng đồng.

Giây phút xúc động của người đẹp doanh nhân

Thùy Dương xúc động trong giây phút đăng quang

Chủ nhân của chiếc vương miện doanh giá là nữ CEO Nguyễn Thùy Dương, đến từ Hà Nội. Ngay từ khi cuộc thi bắt đầu người đẹp đã luôn nổi bật, thu hút mọi ống kính truyền thông.

Thùy Dương chính thức đăng quang Hoa Hậu Doanh Nhân Thái Bình Dương

Nữ giám đốc sở hữu chiếc profile cực khủng, được đánh giá là “chiến binh nghìn máu” ngay từ khi cô báo danh cuộc thi. Chị Nguyễn Thùy Dương không chỉ là một doanh nhân tài giỏi, mà chị cũng rất năng nổ trong lĩnh vực giáo dục và đào tào nguồn lực cho ngành thẩm mỹ. Với tâm niệm “không ngại khó, không ngại khổ”, chị luôn cổ vũ các bạn trẻ dám đứng dậy, bước ra khỏi vòng an toàn của bản thân để dũng cảm theo đuổi đam mê của chính mình.

Nữ CEO hiện đang điều hành chuỗi spa BloomSpa tại Hà Nội

Khả năng ứng xử linh hoạt của Nguyễn Thùy Dương là yếu tố quang trọng giúp cô dành được chiến thắng lần này. Thùy Dương chia sẻ “Tôi luôn tự hào khi mình là một người Phụ Nữ Việt Nam. Tôi luôn cố gắng làm việc, nỗ lực cống hiến để lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.” Với trái tim nhân ái, Thùy Dương rất tích cực tham gia các dự án thiện nguyện, giúp đỡ cho nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Tân Hoa Hậu trong trang phục công sở hiện đại và trẻ trung

Với tài năng kinh doanh, chị Dương hiện đang điều hành chuỗi spa lớn và uy tín bậc nhất Hà Nội. Tân hoa hậu chia sẻ “Với tôi, sắc đẹp chính là món quà mà tạo hóa dành cho người phụ nữ, nhưng phụ nữ muốn đẹp, trước hết là phải yêu thương và hiểu chính mình. Một người phụ nữ đẹp là người phụ nữ có tri thức và một trái tim nhân ái”

Vẻ đẹp Á Đông của Tân Hoa Hậu

Những nỗ lực và phấn đầu của nữ doanh nhân đã đạt được trái ngọt. Với nền tảng này, Tân hoa hậu có thể thực hiện thêm nhiều dự án thiện nguyện, đóng góp những giá trị thiết thực cho cộng đồng. Đồng thời, Nữ CEO cũng muốn truyền cảm hứng, những thông điệp tích cực tới giới trẻ đặc biệt là các bạn nữ. Hi vọng mỗi cô gái đều là một ngôi sao, tự tin tỏa sáng và hạnh phúc với hành trình theo đuổi đam mê của chính mình.

Trúc Linh

Link gốc : theo clvn

Bạn đang đọc bài viết CEO Nguyễn Thùy Dương đăng quang hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương tại chuyên mục Tin tức 24h qua. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0989 285 285 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Tin tức 24h qua