Hà Nội, Thứ Ba Ngày 30/05/2023

Vietjet chung tay đưa vải thiều Việt Nam 'xuất ngoại'

TDVN 18:12 14/06/2021

Chung tay hỗ trợ xuất khẩu và tiêu thụ nông sản vùng ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, hãng hàng không Vietjet đã triển khai các chuyến bay đưa vải thiều Bắc Giang cùng các sản phẩm nông nghiệp ra quốc tế.

Vietjet cũng kết hợp với Swift247 là công ty vận chuyển với mạng lưới giao nhận rộng khắp tại Việt Nam để mang vải thiều đến tận tay khách hàng tại thị trường TP.HCM và các tỉnh phía Nam.

Vietjet cũng kết hợp với Swift247 đưa vải thiều tới tay người tiêu dùng (Ảnh internet)

Khách hàng có thể đặt mua những trái vải thiều Bắc Giang tươi ngon nhất tại website https://swift247.vn/app/ho-tro-nong-nghiep/. Đặc biệt, 1.000 đơn hàng đầu tiên tại TP.HCM của khách hàng sẽ được Swift247 miễn phí vận chuyển. Thời gian nhận đơn hàng từ bây giờ tới cuối tháng 7 khi mùa vải thiều kết thúc.

Sản lượng vải thiều Bắc Giang năm nay lên tới hàng chục nghìn tấn, tuy vậy hoạt động tiêu thụ vải thiều gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Với phương thức đặt hàng hiện đại của Vietjet và Swift247, quy trình vận chuyển khép kín bằng việc vải chỉ được thu hoạch, xử lý khử khuẩn khi có đơn hàng và ngay lập tức được vận chuyển ra tàu bay, vải luôn giữ được chất lượng ở mức tốt nhất như vừa được hái tại vườn khi đến tay người sử dụng với thời gian vận chuyển ngắn nhất.

Đồng hành cùng Chính phủ, người dân trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, mới đây, cán bộ, nhân viên Vietjet đã cùng chung tay ủng hộ Quỹ Vaccine phòng chống dịch COVID-19 và lan tỏa thông điệp kêu gọi ủng hộ quỹ “vì một Việt Nam khỏe mạnh, Việt Nam chiến thắng dịch bệnh COVID-19”.

Vietjet hiện là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings...

Theo Sở hữu trí tuệ

Link gốc : https://sohuutritue.net.vn/vietjet-chung-tay-dua-vai-thieu-viet-nam-xuat-ngoai-d101461.html

Bạn đang đọc bài viết Vietjet chung tay đưa vải thiều Việt Nam 'xuất ngoại' tại chuyên mục Thị trường. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0978 499 550 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Thị trường