Hà Nội, Thứ Bảy Ngày 20/07/2024

Lamborghini Aventador với gói độ Liberty Walk

TDVN 16:04 13/04/2020

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc Lamborghini Aventador nổi bật giữa đám đông thì gói độ Liberty Walk sẽ mang đến chiếc xe hoàn hảo cho bạn.

Lamborghini Aventador với gói độ Liberty Walk - 1

Sản phẩm của Lamborghini thường nhận được sự quan tâm đặc biệt của các kỹ sư làm tại Liberty Walk. Bản độ này vượt trội hơn nhiều so với Aventador SV và chỉ kém nổi bật bản độ trên Aventador SVJ.

Lamborghini Aventador với gói độ Liberty Walk - 2

Cản trước của xe được thay mới hoàn toàn và bộ chia nổi bật. Ngoài ra còn có một bộ đèn LED được tích hợp gọn gàng viền quanh hốc hút gió.

Lamborghini Aventador với gói độ Liberty Walk - 3

Aventador sở hữu một bộ bánh xe bằng đồng được thiết kế riêng cùng bộ phanh gốm carbon đắt tiền.

Lamborghini Aventador với gói độ Liberty Walk - 4

Sửa đổi tiếp theo là vây lướt gió hai bên thân và cánh gió lớn phía sau xe mang lại cho chiếc xe diện mạo thể thao. Nhiều người dự đoán, tương tự như các bản độ Liberty Walk Aventador khác của Liberty Walk, chiếc xe cũng có bộ khuếch tán sắc nét và hệ thống ống xả tùy chỉnh.

Lamborghini Aventador với gói độ Liberty Walk - 5

Chiếc xe khoác lên mình bộ áo màu nâu tuỳ chỉnh của Lamborghini nhưng có vẻ nó đã được phun hoặc dán lại vì dưới ánh mặt trời màu sơn có những vảy vàng bắt mắt vô cùng độc đáo.

Lamborghini Aventador với gói độ Liberty Walk - 6

Tuy nhiên, Liberty Walk chỉ tiến hành các "thủ thuật" ở bên ngoài, không can thiệp sâu vào khoang nội thất và phần động cơ.

Chiếc xe hiện đang được Liberty Walk rao bán với mức giá chưa được tiết lộ nhưng chắc chắn là không hề rẻ chút nào.

Theo Vtcnew

Link gốc : https://vtc.vn/nguoi-dep-va-xe/lamborghini-aventador-voi-goi-do-liberty-walk-ar539802.html

Bạn đang đọc bài viết Lamborghini Aventador với gói độ Liberty Walk tại chuyên mục Ô tô. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0989 285 285 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Ô tô