Hà Nội, Thứ Bảy Ngày 20/07/2024

Thanh toán thẻ BIDV lên ngôi

Nguyễn Triệu 09:58 29/12/2020

Theo đó, “Doanh số thanh toán thẻ” và “Tỷ lệ kích hoạt thiết bị thẻ không tiếp xúc (contactless)” của BIDV đã giành được giải thưởng cao nhất của Tổ chức thẻ quốc tế Visa.

Sở hữu số lượng thẻ lớn và phủ rộng khắp thế giới cũng như Việt Nam, các giải thưởng do Tổ chức thẻ Quốc tế Visa trao tặng là những giải thưởng uy tín và danh giá, khẳng định vị thế của Ngân hàng tại thị trường thẻ trong nước. Trong năm 2020, tổ chức Thẻ Quốc tế Visa đánh giá cao những chỉ số vượt trội trong hoạt động thanh toán Thẻ và công nghệ thanh toán không tiếp xúc mà BIDV đã đạt được so với các tổ chức khác trên thị trường.

Giải thưởng Ngân hàng dẫn đầu về doanh số thanh toán thẻ 2020 - Leadership in Merchant Sales Volume 2020 vinh danh kết quả kinh doanh xuất sắc của BIDV trong phát triển dịch vụ thanh toán thẻ. Giải thưởng này cũng phản ánh sự có mặt của Thẻ BIDV ở tất cả lĩnh vực của đời sống, luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ thanh toán cho khách hàng và các đơn vị chấp nhận thẻ.

Giải thưởng Ngân hàng dẫn đầu về tỷ lệ kích hoạt thiết bị thanh toán thẻ không tiếp xúc 2020 - Leadership in Contactless Active Terminals Penetration 2020 ghi nhận những nỗ lực vượt bậc của BIDV trên chặng đường chạy đua về công nghệ thẻ. Công nghệ thanh toán không tiếp xúc là công nghệ mới nhất hiện nay được ứng dụng ở Việt Nam và BIDV không bỏ lỡ cơ hội trở thành ngân hàng tiên phong triển khai công nghệ này trên toàn hệ thống, mang tới trải nghiệm thanh toán hiện đại cho khách hàng.

Bên cạnh đó, song hành cùng chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước về phát hành thẻ Chip và ứng dụng công nghệ thanh toán không tiếp xúc, BIDV vừa ra mắt thẻ Chip Ghi nợ nội địa BIDV Smart. Hội tụ đầy đủ những công nghệ thẻ tiên tiến nhất trên thế giới, thẻ BIDV Smart hứa hẹn thay đổi thói quen sử dụng thẻ nội địa của người Việt.

Nguyễn Triệu - sở hữu trí tuệ

Bạn đang đọc bài viết Thanh toán thẻ BIDV lên ngôi tại chuyên mục Tài chính ngân hàng. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0989 285 285 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Tài chính ngân hàng