Hà Nội, Thứ Bảy Ngày 19/06/2021

Vietcombank cho vay khách hàng SME với lãi suất chỉ từ 6,5%/năm

TDVN 09:45 23/04/2020

Vietcombank vừa triển khai Gói ưu đãi 26.000 tỷ VNĐ “Cho vay VNĐ lãi suất cạnh tranh năm 2020” dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (khách hàng SME).

Theo đó, đối với tín dụng ngắn hạn, mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,5%/năm đối với khách hàng mới và khách hàng truyền thống của VCB. Đối với tín dụng trung dài hạn, mức lãi suất ưu đãi từ 7,0%/năm.

Chương trình được triển khai từ ngày 10/4/2020 đến hết quy mô chương trình hoặc theo thông báo của VCB (tùy điều kiện nào đến trước).

Bên cạnh đó, Vietcombank cũng triển khai Tiền gửi đầu tư linh hoạt cho khách hàng SME.

Cụ thể, từ ngày 20/4/2020, Vietcombank triển khai sản phẩm tiền gửi đầu tư linh hoạt cho khách hàng SME của Vietcombank. Với sự ra đời của sản phẩm này, khách hàng có thể tối ưu hóa lợi nhuận của món tiền nhàn rỗi mà không tốn thời gian cho mỗi lần thực hiện giao dịch.

Sản phẩm Tiền gửi đầu tư linh hoạt giúp khách hàng định kỳ tự động chuyển toàn bộ số tiền nhàn rỗi từ tài khoản đầu tư linh hoạt (tài khoản thanh toán) của khách hàng sang gửi tiết kiệm có kỳ hạn với lãi suất cao hơn với số tiền giao dịch yêu cầu rất nhỏ, chỉ từ 1.000.000 đồng. Số tiền mà khách hàng để lại trong tài khoản đầu tư linh hoạt sẽ được hưởng lãi suất bậc thang ưu đãi theo ngày.

Số dư tài khoản đầu tư linh hoạt

Ưu đãi lãi suất cộng thêm (%/năm)

Từ 2 tỷ VND đến dưới 5 tỷ VND

0,1

Từ 5 tỷ VND đến dưới 10 tỷ VND

0,2

Từ 10 tỷ VND trở lên

0,3

Ngoài ra, vào ngày đến hạn của tài khoản tiết kiệm, lãi sẽ tự động nhập gốc và số tiền chuyển tự động định kỳ (nếu có) cũng được tự động gia hạn thêm kỳ hạn mới với lãi suất tại thời điểm gia hạn.

Đây chính là những tính năng vượt trội của sản phẩm mà Vietcombank muốn dành tặng cho khách hàng. Vietcombank luôn khẳng định vai trò là đối tác tin cậy, luôn đồng hành và sát cánh cùng các doanh nghiệp.

Theo Kinh tế đô thị

Link gốc : http://kinhtedothi.vn/vietcombank-cho-vay-khach-hang-sme-voi-lai-suat-chi-tu-65nam-382067.html

Bạn đang đọc bài viết Vietcombank cho vay khách hàng SME với lãi suất chỉ từ 6,5%/năm tại chuyên mục Tài chính ngân hàng. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0978 499 550 Hoặc email: toasoan.tieudungvietnam@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Tài chính ngân hàng