Hà Nội, Chủ nhật Ngày 14/07/2024

Tập đoàn Bảo Sơn hợp tác cùng Trường PTTH Trần Nhân Tông

Bùi Thái/Sở hữu Trí tuệ 18:59 27/04/2021

Ngôi trường có lịch sử lâu đời tại Hà Nội đã có sự hợp tác với một tập đoàn lớn nhằm mục đích tư vấn, hướng nghiệp cho các em học sinh.

THPT Trần Nhân Tông - ngôi trường có lịch sử lâu đời tại Hà Nội đã có sự hợp tác với một tập đoàn lớn nhằm mục đích tư vấn, hướng nghiệp cho các em học sinh.

Trường PTTH Trần Nhân Tông (Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội) mà trường trung học nổi tiếng với lịch sử lâu đời. Tiền thân của ngôi trường này là các trường tư thục Thăng Long, Trưng Vương 3, cấp 3 Quỳnh Mai và THPT Bạch Mai. 60 năm qua, PTTH Trần Nhân Tông là nơi nuôi dưỡng rất nhiều những nhân tài, những người có nhiều đóng góp cho Đất nước, nhiều người nổi tiếng cũng là học sinh của ngôi trường này. Danh sách học sinh tiêu biểu của trường ngoài những người thành đạt cao trên con đường học vấn, trở thành những tri thức lớn thì còn có cả những VĐV nổi tiếng như VĐV karate Phạm Hồng Hà, Đào Ngọc Ly hay các ca sĩ như Mỹ Linh, Mỹ Dung. Học sinh của trường Trần Nhân Tông luôn yêu và tự hào về mái trường tuy nhỏ nhưng rất đẹp, nhìn thẳng ra mặt hồ, là ngôi trường cao nhất Hà Nội với 7 tầng.

Thầy cô và học sinh trường PTTH Trần Nhân Tông luôn giữ “chất” riêng, đảm bảo việc dạy việc họ tốt, và năng động, sáng tạo trong những hoạt động ngoại khóa khác.

Ông Vũ Duy An - Phó tổng giám đốc Bảo Sơn Copr giao lưu cùng các em học sinh trường Trần Nhân Tông

Nếu như trước kia thường chỉ các trường đại học là có hợp tác với các doanh nhiệp thì đến thời điểm hiện tại, các trường phổ thông và các doanh nghiệp cũng đã có sự hợp tác để các em học sinh hiểu rõ hơn về nghề nghiệp tương lai, hoạch định hướng đi cho mình. Trường PTTH Trần Nhân Tông và Tập đoàn Bảo Sơn đã vừa ký kết một thỏa thuận hợp tác.

Bảo Sơn là một tập đoàn kinh tế lớn, có uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế. Trải qua 40 năm xây dựng và phát triển, Bảo Sơn hiện là tập đoàn đa ngành với 27 công ty thành viên, hoạt động trong các lĩnh vực du lịch, y tế, giáo dục đào tạo, phát triển nguồn nhân lực. Hiện tại, hướng đi chiến lược của Bảo Sơn là giáo dục đào tạo, với việc thành lập Công ty TNHH nguồn nhân lực Bảo Sơn (Bao Son Manpower). Qũy giáo dục đào tạo Bảo Sơn cũng đã được thành lập nhằm mục đích phát triển giáo dục, trao học bổng cho các bạn trẻ tài năng.

Các em học sinh lớp 12 trường THPT Trần Nhân Tông đang đứng trước kỳ thi quan trọng là thi tốt nghiệp và lựa chọn thi vào đại học. Chọn một con đường khác không chỉ duy nhất cánh cửa đại học là quan điểm của nhiều em.

Một buổi giao lưu đã được tổ chức giữa những học sinh của trường PTTH Trần Nhân Tông với ông Vũ Duy An – Phó tổng giám đốc Bảo Sơn Copr. Với kinh nghiệm là một quản lý cấp cao của một tập đoàn lớn, kinh nghiệm làm việc ở nhiều nước trên thế giới, từng nhiều năm tham gia giảng dạy, thuyết giảng ở nhiều cấp độ, diễn giả Vũ Duy An mang đến cho những bạn trẻ đang đứng trước kỳ thi đại học, đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời những câu chuyện hấp dẫn. Quan điểm của những học sinh của một “trường trong phố” giờ đây không hẳn cánh cửa trường đại học là sự lựa chọn duy nhất. Các em có thể chọn du học, du học nghề, chọn cách trực tiếp tích lũy những kĩ năng nghề nghiệp trong bước đường hướng tới tương lai. Du học Nhật Bản, du học nghề ngành điều dưỡng tại Đức hoặc Nhật Bản và nhiều loại hình du học, đào tạo khác là điều mà Bảo Sơn Manpower đang tiến hành.

Cô Vũ Thị Hậu – hiệu trưởng trường PTTH Trần Nhân Tông đánh giá cao Tập đoàn Bảo Sơn, sự hợp tác của nhà trường với tập đoàn Bảo Sơn sẽ giúp các em học sinh hiểu rõ hơn nữa về các cơ hội nghề nghiệp, về những con đường học tập, có thêm kênh tham khảo để lựa chọn cho tương lai.

Bạn đang đọc bài viết Tập đoàn Bảo Sơn hợp tác cùng Trường PTTH Trần Nhân Tông tại chuyên mục Tập đoàn, cổ phần, tư nhân. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0989 285 285 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Tập đoàn, cổ phần, tư nhân