Hà Nội, Thứ Hai Ngày 02/08/2021

Dân miền Tây chơi sang, dùng hàng nghìn vỏ Iphone… ốp tường

TDVN 10:40 12/06/2020

Thay vì ốp tường bằng gạch, một ngôi nhà ở vùng nông thôn miền Tây lại ốp bằng hàng nghìn vỏ iphone đầy màu sắc lên cổng và tường rào khiến ai nhìn vào cũng thích thú.

Đó là ngôi nhà của gia đình ông Nguyễn Minh Tấn (xã Hòa Tịnh, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long).

Bức tường ốp bằng vỏ điện thoại iphone

Bức tường rào khiến ai nhìn vào cũng thích thú

Trao đổi với phóng viên sáng nay (11/6), ông Tấn cho hay, bức tường của gia đình ông dài hơn 25m, cao trên 1m cùng với cổng chào (cao khoảng 2m) đều được ốp bằng vỏ điện thoại iphone.

"Bức tường và cổng trước nhà được làm hoàn thành cách nay vài tháng. Ai đi ngang đều thấy thích và xin để được chụp ảnh" - ông Tấn cho hay.

Ở mỗi vị trí bức tường sẽ có cách ốp điện thoại khác nhau

Theo ông Tấn, trong cùng 1 bức tường, cách ốp điện thoại không giống nhau và những vỏ iphone này cũng có nhiều dòng khác nhau. Do vậy, bức tường nhìn vào sẽ đầy màu sắc.

Ông Nguyễn Minh Tấn kể về tức tường và cổng được ốp từ trên 2.000 vỏ điện thoại iphone

Ông Tấn thông tin, bức tường và cổng nhà được ốp từ trên 2.000 vỏ điện thoại, thời gian để thực hiện mất khoảng 1 tháng. Tổng chi phí thực hiện khoảng 250 triệu đồng.

Bức tường ốp vỏ điện thoại là ý tưởng của một thanh niên quê ở tỉnh Vĩnh Long nhưng đang làm việc tại TP.HCM

Cũng theo ông Tấn, ý tưởng thực hiện việc ốp hàng rào bằng vỏ iphone là của người cháu tên Nguyễn Minh Hiền. Từ nhỏ Hiền sống chung nhà với ông Tấn, khi lớn lên đi học và làm việc ở phường 10, quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Đến nay, Hiền đã có 13 năm làm nghề mua bán, sửa chữa điện thoại iphone. Sau khi lên ý tưởng, Hiền đã mua vỏ điện thoại đem về quê và yêu cầu thợ xây tường rào thực hiện theo ý của mình.

Theo Dân Việt

Link gốc : https://danviet.vn/la-chua-tung-co-dan-mien-tay-choi-sang-dung-hang-nghin-vo-iphone-op-tuong-20200611113906379.htm

Bạn đang đọc bài viết Dân miền Tây chơi sang, dùng hàng nghìn vỏ Iphone… ốp tường tại chuyên mục Góc cư dân. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0978 499 550 Hoặc email: toasoan.tieudungvietnam@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Góc cư dân