Hà Nội, Thứ Năm Ngày 23/05/2024

Chủ dự án An Phú Long Garden bị xử phạt 40 triệu đồng vì xây dựng không phép

TÀI CHÍNH DN 07:52 06/04/2021

Sở Xây dựng Bình Dương vừa có quyết định xử lý vi phạm hành chính số tiền 40 triệu đồng đối với Công ty Hoàng Gia Phú vì thi công dự án An Phú Long Garden khi chưa có giấy phép xây dựng.

Theo thông tin từ Sở Xây dựng Bình Dương, trong quá trình kiểm tra, phát hiện dự án An Phú Long Garden đang được chủ đầu tư tiến hành xây dưng. Tuy nhiên, chủ đầu tư dự án là Công ty TNHH Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Hoàng Gia Phú (Công ty Hoàng Gia Phú) không xuất trình được giấy phép xây dựng. Chính vì vậy, cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với chủ đầu tư.

Cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương xử phạt chủ đầu tư số tiền 40 triệu đồng đối với hành vi xây dựng khi chưa có giấy phép, đồng thời yêu cầu dừng thi công, khắc phục hậu quả trong vòng 60 ngày.

dự án an phú long

Theo thông tin chủ đầu tư giới thiệu, dự án An Phú Long Garden có quy mô hơn 128 hecta được chia làm 2 giai đoạn ( Giai đoạn 1: 46ha – Giai đoạn 2: 82 ha) với định hướng phát triển trở thành khu đô thị sinh thái đẳng cấp 5 sao, với các loại hình sàn phẩm: đất nền và nhà phố có diện tích dao động từ 100m2 – 120m2. cùng với đó là chuỗi tiện ích nội khu đa dạng đẳng cấp. Ngoài ra, hạ tầng tại dự án cũng được quy hoạch khá đồng bộ, với sự bố trí từng mảnh xanh hợp lý, đưa lại một không gian thoáng đãng và môi trường sống lành mạnh cho cư dân.

Chủ đầu tư đã tiến hành xây dựng cổng dự án dù chưa có giấy phép xây dựng

Chủ đầu tư đã tiến hành xây dựng cổng dự án dù chưa có giấy phép xây dựng

Theo ghi nhận thực tế, dù chưa được cấp giấy phép xây dựng nhưng dự án đã thi công gần xong phần cổng đồ sộ, các tuyến đường nội khu đã hình thành, xung quanh được quây tôn kỹ lưỡng.

Link gốc : https://taichinhdoanhnghiep.net.vn/chu-du-an-an-phu-long-garden-bi-xu-phat-40-trieu-dong-vi-xay-dung-khong-phep-d20007.html

Bạn đang đọc bài viết Chủ dự án An Phú Long Garden bị xử phạt 40 triệu đồng vì xây dựng không phép tại chuyên mục Thông tin dự án. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0989 285 285 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Thông tin dự án