Hà Nội, Thứ Ba Ngày 16/04/2024

MC Thiên Vũ tiết lộ tin bất ngờ về Hoa hậu vừa đăng quang 'Miss World Vietnam 2022”

artimes 14:43 14/08/2022

MC Thiên Vũ tiết lộ mối quan hệ với Huỳnh Nguyễn Mai Phương – người đẹp vừa đăng quang “Miss World Vietnam 2022”.

MC Thiên Vũ vừa dẫn đêm chung kết “Miss World Vietnam 2022” cùng Nguyên Khang và Thụy Vân. Với nhiều kinh nghiệm, bộ 3 MC đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, đưa khán giả qua nhiều cung bậc cảm xúc. Họ cũng góp phần giúp cuộc thi diễn ra thành công với ngôi vị cao nhất thuộc về Huỳnh Nguyễn Mai Phương (sinh năm 1999, quê Đồng Nai).

MC Thiên Vũ tiết lộ tin bất ngờ về Hoa hậu vừa đăng quang "Miss World Vietnam 2022” - 1

MC Thiên Vũ

Theo đánh giá của MC Thiên Vũ, Huỳnh Nguyễn Mai Phương hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu.

“Tôi và Mai Phương cũng khá thân thiết, hai anh em đã có nhiều lần cùng nhau dẫn một số chương trình. Đây là một cô gái rất thông minh, cá tính mạnh mẽ, và đặc biệt luôn cố gắng hết sức trong bất cứ điều gì mình đang theo đuổi, cùng một tinh thần luôn ham học hỏi. Tôi tin chắc Mai Phương sẽ thành công hơn nữa trong tương lai và hoàn thành tốt sứ mệnh và nhiệm kỳ Hoa hậu của mình”, MC Thiên Vũ chia sẻ.

MC Thiên Vũ tiết lộ tin bất ngờ về Hoa hậu vừa đăng quang "Miss World Vietnam 2022” - 3

MC Thiên Vũ tiết lộ anh khá thân thiết với Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương

Với một chương trình tầm cỡ như “Miss World Vietnam 2022”, Thiên Vũ đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng và chỉn chu. Theo đúng lịch, tối 12/8 diễn ra chung kết và ngày 11/8 anh đã có mặt tại Quy Nhơn, Bình Định để tổng duyệt chương trình và họp đến 3 giờ sáng hôm sau.

Vì có đến 3 MC cùng nhau dẫn sóng nên đòi hỏi sự phối hợp hết sức nhịp nhàng. Thiên Vũ chia sẻ: “Tôi luôn đặt chương trình lên trên hết, vì vậy luôn sẵn sàng tạo điều kiện tốt nhất cho bạn dẫn của mình, không quan trọng việc ai sẽ là người dẫn hay được thể hiện nhiều hơn hay ít hơn, mà kết quả và sự thành công của cả chương trình mới là điều quan trọng nhất”.

MC Thiên Vũ tiết lộ tin bất ngờ về Hoa hậu vừa đăng quang "Miss World Vietnam 2022” - 4

Thiên Vũ dẫn sóng “Miss World Vietnam 2022” cùng Nguyên Khang và Thụy Vân

Là MC chuyên nghiệp, Thiên Vũ luôn giữ được hình ảnh lịch lãm, phong thái sang trọng cùng khả năng song ngữ tốt nhờ xuất thân từ ngôi trường chuyên Anh - Trần Đại Nghĩa (TP.HCM) và có mẹ là giáo viên tiếng Anh. Vì thế anh luôn đắt show song ngữ với nhiều sự kiện lớn trong nhiều lĩnh vực.

Thiên Vũ chia sẻ, mỗi sự kiện diễn ra, anh đều dành 200% sức lực để mọi thứ được diễn ra trọn vẹn. Sau “Miss World Vietnam 2022”, Thiên Vũ trở lại TP.HCM để chuẩn bị cho các ca trực và công việc của một biên tập viên tại HTV - Đài Truyền hình TP.HCM.

Bạn đang đọc bài viết MC Thiên Vũ tiết lộ tin bất ngờ về Hoa hậu vừa đăng quang 'Miss World Vietnam 2022” tại chuyên mục Mặc đẹp. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0989 285 285 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Mặc đẹp