Hà Nội, Thứ Tư Ngày 23/09/2020

Vận dụng 6 quy luật này để luôn thời trang

TDVN 13:57 05/07/2020

Có thể bạn sẽ bị các xu hướng mới hay cách phối đồ biến mình thành “tội đồ của giới thời trang”. Tuy nhiên, tin mừng là thật ra thời trang cũng khá đơn giản nếu bạn luôn nhớ và vận dụng 6 quy luật sau

Vừa vặn là số 1!
Cách nhanh nhất để chối bỏ mọi nỗ lực mặc đẹp của bản thân? Hãy mặc bất cứ thứ gì không hề vừa vặn với bạn! Các nàng nên nhớ rằng ngay cả khi bạn mặc một mẫu trong bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu đắt nhất quả đất nhưng “áo đi đường áo, người đi đường người” thì bạn sẽ vẫn có nguy cơ đứng vào hàng ngũ thảm họa thời trang.
Stacy London - stylist hàng đầu Hollywood đã nói: “Sai lầm lớn nhất của các nàng là mặc một bộ trang phục không chấp nhận cơ thể của chủ nhân. Bạn nên biết mình hợp với những kiểu dáng như thế nào. Đừng quên, sự tự tin là món trang sức đẹp nhất có thể làm lu mờ mọi thứ.”

Mặc không vừa vặn với cơ thể sẽ không tạo nên vẻ ngoài thời trang.

Đầu tư cho một chiếc quần jeans xịn là không bao giờ phí

Quần jeans vẫn luôn là một món đáng đầu tư.

Không kể đến khả năng thần kỳ “phối gì cũng hợp” hay không bao giờ lỗi mốt thì quần jeans vẫn luôn là một món đáng đầu tư. Bên cạnh những chiếc quần jeans theo xu hướng (thường giá bình dân) thì bạn cũng cần một chiếc quần jeans xịn với kiểu dáng cơ bản để “tồn tại”.

Ăn mặc = 1/2 cho người + 1/2 cho mình
Rõ ràng, ăn mặc là một cách thể hiện bản thân, nhưng “xách đồ lên, mặc vào và hoàn toàn bơ vũ trụ xung quanh” không phải là cách của một nàng ăn mặc thông minh hành động. Bạn okie với việc mặc chiếc váy hàng hiệu cũn cỡn tới công ty không có nghĩa là sếp và đồng nghiệp của bạn cũng okie với chuyện đó. Vậy nên, hãy biết cách dung hòa giữa sở thích cá nhân và hoàn cảnh xung quanh nữa nhé!
Chọn đúng hoàn cảnh để thử nghiệm mốt mới

Không ai cấm bạn diện theo mốt mới nhất với điều kiện bạn phải cân nhắc trước khi diện nó

Không ai cấm bạn diện theo mốt mới nhất với điều kiện bạn phải cân nhắc trước khi diện nó
Không ai cấm bạn diện theo mốt mới nhất với điều kiện bạn phải cân nhắc trước khi diện nó: Mình mặc vậy vậy tới chỗ đó đó có hợp không? Trừ phi bạn muốn được chú ý hơn cả cô dâu khi đi dự đám cưới mà cứ vô tư diện nguyên bộ váy trong suốt!
Tiểu tiết có thể tạo sự thay đổi lớn
Vài mẹo nhỏ như chọn thắt lưng phù hợp với từng loại trang phục hay sơ-vin đúng cách mà không bị “thanh niên nghiêm túc” có thể phù phép cho tổng thể bộ trang phục. Không phải cái gì lớn cũng tốt, đôi khi một đường cắt cúp trên chiếc áo sơ mi hay gấu quần jeans được xắn lên cũng có thể cho bạn một style hoàn toàn mới.

Chọn một item làm avatar cho gu ăn mặc

Không ai cấm bạn diện theo mốt mới nhất với điều kiện bạn phải cân nhắc trước khi diện nó

Trên hết, dù gu ăn mặc của bạn là gì, hãy chọn một item để làm tín hiệu nhận diện của bạn. Có thể là chiếc vòng cổ to bản cầu kỳ hay áo sơ mi boyfriend, miễn là bạn thấy nó đại diện cho con người và cá tính của bạn rồi đeo/ mặc nó tới khi nào bạn muốn đổi sang thứ khác.
Vậy đó, muốn đẹp cũng đâu có khó lắm đúng không nào?
Theo HHT

Link gốc : https://hoahoctro.tienphong.vn/hht-dep-hon-moi-ngay/that-ra-thoi-trang-cung-kha-don-gian-neu-ban-luon-nho-va-van-dung-6-quy-luat-nay-1681283.tpo

Bạn đang đọc bài viết Vận dụng 6 quy luật này để luôn thời trang tại chuyên mục Phong cách. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0913 220 387 Hoặc email: toasoan.tieudungvietnam@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Phong cách
Hoặc nếu sếp có đột ngột gọi họp online, bạn vẫn ghi điểm tuyệt đối trong mắt đồng nghiệp với diện mạo xinh tươi, gọn gàng khi áp dụng vài kiểu tóc sau đây.