Hà Nội, Thứ Năm Ngày 24/06/2021

Versace hỗ trợ Trung Quốc 1 triệu Nhân dân tệ để đối phó với corona

CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM 13:24 08/02/2020

Versace, thương hiệu thời trang xa xỉ của Italia là cái tên tiếp theo trong danh sách các công ty quyên góp tiền cho Quỹ Chữ thập đỏ Trung Quốc để đối phó với coronavirus.

Trong khi đó, công ty mẹ của Versace là Capri Holdings đã đóng cửa hơn 150 cửa hàng và giảm sút doanh thu do dịch bệnh này. Số tiền 1 triệu Nhân dân tệ của Versace sẽ giúp giảm bớt tình trạng thiếu hụt vật tư y tế khẩn cấp, đặc biệt là khẩu trang y tế.

Versace là thương hiệu trực thuộc Capri Holdings. Theo Reuters, gần đây Capri Holdings đã lo ngại về sự sụt giảm doanh thu do sự bùng phát của coronavirus. Capri Holdings đã đóng cửa 150 cửa hiệu của các thương hiệu con bao gồm cả Versace, Jimmy Choo và Michael Kors.

John Idol, CEO của Capri Holdings chia sẻ rằng "Tình hình ở dịch viêm phổi cấp Vũ Hán tại Trung Quốc đang tác động lớn đến hoạt động kinh doanh của chúng tôi".

Ngoài ra, thời điểm đầu tháng 2 hàng năm với các thương hiệu thời trang luôn sôi động với các bộ sưu tập dành riêng cho Valentine 14/2. Năm nay, do ảnh hưởng của virus corona, hiện chưa thấy các nhà mốt tung ra sản phẩm khiến thị trường thời trang cao cấp cho Ngày lễ Tình yêu im ắng.

Link gốc : http://vietq.vn/versace-quyen-gop-1-trieu-nhan-dan-te-de-doi-pho-voi-coronavirus-d169286.html

Bạn đang đọc bài viết Versace hỗ trợ Trung Quốc 1 triệu Nhân dân tệ để đối phó với corona tại chuyên mục Thương hiệu. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0978 499 550 Hoặc email: toasoan.tieudungvietnam@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Thương hiệu