Hà Nội, Thứ Sáu Ngày 07/10/2022

Biết trúng độc đắc 46 tỷ đồng nhờ đọc Facebook

Vietnamnet 06:08 14/01/2020

Đọc tin trên Facebook, một cặp vợ chồng người Mỹ phát hiện mình trúng độc đắc 2 triệu USD (tương đương hơn 46 tỷ đồng).

Ông bà Tammi và James Miller (sống tại TP. Metairie, bang Louisiana, Mỹ) cho hay họ không hề biết rằng mình có một vé số trúng giải Powerball trị giá 2 triệu USD cho đến khi tình cờ lướt Facebook.

Dòng tin trên Facebook thông báo đã có người trúng giải thưởng độc đắc của Powerball nhưng trong suốt tuần qua chưa có ai đến nhận. Giải thưởng độc đắc này được phát hành tại thành phố Metairie.

Đọc Facebook mới biết mình trúng độc đắc 46 tỷ đồng
Tấm vé xổ số Powerball.

Lúc đó, bà Tammi Miller mới sực nhớ ra đã mua vé số Powerball vào ngày 26/10/2019 nhưng không nhớ để đâu. Từ lúc mua tấm vé số đó, bà cũng không chú ý đến nó. Cho đến khi đọc được dòng tin trên Facebook, bà Tammi Miller đã quyết định tìm lại tờ vé số. Và bà đã may mắn tìm tấm vé số được trong đống giấy tờ lộn xộn.

Thật không ngờ, 5 con số ghi trên tờ vé số của bà Tammi Miller trùng khớp hoàn toàn với dãy số của giải độc đắc Powerball có giá trị lên đến 2 triệu USD.

Khi phát hiện ra mình đã trúng giải độc đắc, bà Tammi Miller vui sướng thông báo với chồng.

Không tin đó là sự thật, ông James đeo kính lên và cầm tấm vé số vào một phòng khác để kiểm tra kỹ hơn.

Cặp vợ chồng này cảm thấy bất ngờ, hạnh phúc và may mắn khi giành được giải độc đắc. Và họ đã lên kế hoạch sử dụng số tiền trúng thưởng cho kế hoạch nghỉ hưu được thực sự thoải mái.

Link gốc : https://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/tai-chinh/doc-tin-facebook-moi-biet-minh-trung-doc-dac-46-ty-608995.html

Bạn đang đọc bài viết Biết trúng độc đắc 46 tỷ đồng nhờ đọc Facebook tại chuyên mục Sản phẩm dịch vụ. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0978 499 550 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Sản phẩm dịch vụ
Mạng xã hội TikTok xây dựng tính năng quét mặt ghép vào video khác; Leehur ra đời đồng hồ có khả năng nghe, gọi rẻ nhất thế giới; Mỹ hạn chế xuất khẩu phần mềm trí tuệ nhân tạo ra các nước ...