Hà Nội, Thứ Bảy Ngày 02/03/2024

Triệu hồi Triton và Outlander Sport

CLVN 08:01 02/02/2020

Đầu năm mới, Mitsubishi Việt Nam triệu hồi Triton và Outlander Sport

Có hơn 612 chiếc bán tải Triton GLS cần được triệu hồi để thay thế đinh tán của ốp che bệ bước chân có thể bị ăn mòn, dẫn đến tình trạng gãy và rơi ra khỏi xe, làm tăng nguy cơ tai nạn. Các mẫu xe phải triệu hồi này đều do Mitsubishi Việt Nam nhập khẩu từ Thái Lan.

Việc sửa chữa và khắc phục lỗi ở ốp che bệ bước chân trên các mẫu Triton sẽ được thực hiện tại các đại lí chính thức của Mitsubishi Việt Nam trên toàn quốc. Dự kiến chương trình này kéo dài đến 5/1/2022.

Đối với mẫu mini SUV Outlander Sport, sẽ có hơn 900 chiếc phải triệu hồi để thay thể cơ cấu điều khiển cần gạt nước phía trước, do các khớp cầu của cơ cấu này có thể bị hư hỏng, dẫn đến cần gạt nước không hoạt động. Nguyên của sự việc này là do thiết kế của các khớp cầu không đạt yêu cầu, dẫn đến việc nước có thể thâm nhập vào thông qua các chụp cao su của khớp cầu này và làm cho khớp cầu bị ăn mòn.

Các mẫu Outlander Sport phải triệu hồi lần này đều được sản xuất trong năm 2015 và được Mitsubishi Việt Nam nhập khẩu từ Nhật Bản. Dự kiến đợt triệu hồi này sẽ kéo dài từ nay đến hết ngày 5/1/2022.

Thông tin triệu hồi lần này được Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) chia sẻ. Trong khi đó, trên trang web chính thức của Mitsubishi Việt Nam chưa có thông tin. Cũng chính vì vậy, Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết chưa đủ thông tin để công bố rộng rãi cho người tiêu dùng được biết.

Bạn đang đọc bài viết Triệu hồi Triton và Outlander Sport tại chuyên mục Ô tô. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0989 285 285 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Ô tô