Hà Nội, Thứ Năm Ngày 25/04/2024

Bí quyết chế biến sườn khiến cả nhà mê tít

Đời sống Pháp luật 15:51 13/04/2021

Sườn giòn ngon, đậm đà, quyện lẫn bị bùi bùi thơm của khoai tây chiên vô cùng hấp dẫn.

Sườn giòn ngon, đậm đà, quyện lẫn bị bùi bùi thơm của khoai tây chiên vô cùng hấp dẫn.

Nguyên liệu:

Sườn đem rang với củ quả này, cả nhà

- Sườn thăn ngon

- Khoai tây to, hành tây

- Ớt xanh chuông xanh, vàng

- Trứng

- Hành lá, dầu hào, muối, tinh bột, nước tương

Cách làm:

- Sườn chặt thành từng khúc, rửa sạch, để ráo. Cho sườn vào tô lớn, thêm dầu hào, muối, tinh bột, lòng trắng trứng gà, đảo đều rồi ướp một lúc.

- Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch và cắt miếng vừa ăn. Đem ngâm khoai với nước một lúc rồi để cho ráo nước. Đổ dầu ăn vào chảo, đổ miếng khoai vào chiên ngập dầu cho đến khi khoai sém vàng các mặt, vớt ra để ráo dầu.

- Cho sườn đã ướp vào chảo dầu nóng 80%, chiên ngập dầu, để lửa vừa và chiên cho đến khi sườn chuyển sang màu đỏ rượu.

Sườn đem rang với củ quả này, cả nhà

- Ớt chuông xanh và vàng rửa sạch, thái hạt lựu. Hành tây bóc vỏ cũng thái hạt lựu. Cho ít dầu ăm vào chảo, đun nóng, sau đó đổ hành tây và ớt chuông, xào cho thơm.

- Sau đó đổ sườn và khoai tây vào. Thêm nước tương, đảo đều cho sườn ngấm đều. Cho sườn rang khoai tây ớt chuông ra đĩa, rắc ít hành lá lên và thưởng thức.

Sườn đem rang với củ quả này, cả nhà

Link gốc : https://www.doisongphapluat.com/doi-song/an-choi/suon-dem-rang-voi-cu-qua-nay-ca-nha-danh-bay-noi-com-a362301.html

Bạn đang đọc bài viết Bí quyết chế biến sườn khiến cả nhà mê tít tại chuyên mục Món ăn ngon. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0989 285 285 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Món ăn ngon
Mỗi năm Việt Nam xuất khẩu 6,5 - 6,7 triệu tấn gạo. Thị trường nhập khẩu nào dù là cao cấp hay trung cấp thì những yêu cầu về an toàn thực phẩm, kiểm tra tồn dư thuốc bảo vệ thực vật đều phải đáp ứng.