Hà Nội, Thứ Hai Ngày 18/10/2021

Sở Xây dựng Nghệ An “quên” công bố kết quả lựa chọn nhà thầu

TÀI CHÍNH DN 06:12 09/03/2021

Sở Xây dựng Nghệ An vừa có công văn xin lỗi 2 nhà thầu bị loại liên quan đến Gói thầu Mua sắm trang thiết bị để nâng cấp hệ thống mạng LAN, camera và thiết bị văn phòng.

Ngày 8/3, ông Nguyễn Trường Giang, Giám đốc Sở Xây dựng Nghệ An cho biết: "Sau khi nhận được thông tin về việc không công bố Gói thầu Mua sắm trang thiết bị để nâng cấp hệ thống mạng LAN, camera và thiết bị văn phòng lên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia, Sở đã có văn bản gửi lời xin lỗi đến 2 doanh nghiệp không trúng thầu. Đây là lỗi sai sót do phòng nghiệp vụ đã không kịp thời nắm bắt, công bố gói thầu này cũng như để cho các doanh nghiệp không trúng thầu biết.

Sở Xây dựng Nghệ An có rất ít gói thầu làm chủ đầu tư. Vì vậy, trường hợp xảy ra tại gói thầu này là lần hy hữu đầu tiên”.

Qua tìm hiểu được biết, kết quả lựa chọn nhà thầu Gói thầu Mua sắm trang thiết bị này đã được đăng tải và tìm thấy ngày 6/3/2020.

Kết quả lựa chọn nhà thầu Gói thầu Mua sắm trang thiết bị này đã được đăng tải và tìm thấy trên Hệ thống đấu thầu Quốc gia.

Kết quả lựa chọn nhà thầu Gói thầu Mua sắm trang thiết bị này đã được đăng tải và tìm thấy trên Hệ thống đấu thầu Quốc gia.

Theo đó, nhà thầu trúng gói thầu này là Công ty CP Thương mại Hồng Hà, Số 171 Đường Lê Lợi, Phường Lê Lợi, Thành phố Vinh (Nghệ An). Thực tế, Chủ đầu tư đã ký hợp đồng và nhà thầu đã thực hiện xong hợp đồng.

Tuy nhiên, các doanh nghiệp tham gia đấu thầu gói thầu trên bị loại như Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Lê Hoàng và Công ty CP Công nghệ Nam Thăng lại không hề hay biết vì chưa công khai kết quả cũng như cho rằng Chủ đầu tư chưa chấm thầu xong.

Cũng theo ông Nguyễn Trường Giang cho biết thêm, đến thời điểm hiện tại, sau khi Sở Xây dựng Nghệ An gửi văn bản xin lỗi, 2 doanh nghiệp trượt thầu không có phản hồi lại.

Được biết, Công ty CP Thương mại Hồng Hà, Thành phố Vinh (Nghệ An) kinh doanh trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là Bán buôn, bán lẻ máy vi tính, thiết bị ngoại vi, phần mềm và các thiết bị viễn thông....

Doanh nghiệp này đã tham gia 136 gói thầu, trong đó đã trúng thầu 87 gói, trượt thầu 24 gói, 25 gói chưa có kết quả.

Bạn đang đọc bài viết Sở Xây dựng Nghệ An “quên” công bố kết quả lựa chọn nhà thầu tại chuyên mục Pháp luật. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0978 499 550 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Pháp luật