Hà Nội, Thứ Bảy Ngày 20/07/2024

Ca sỹ Du Thiên lên tiếng về mối quan hệ thân thiết với vợ chồng Đường “Nhuệ”

TDVN 16:01 21/04/2020

Mới đây, nam ca sỹ Du Thiên đã đăng tải một dòng trạng thái trên mạng xã hội Facebook trải lòng về mối quan hệ thân thiết với Đường “Nhuệ” sau khi cặp vợ chồng này bị bắt.

Dòng trạng thái này được đăng tải trên trang cá nhân của Du Thiên ngày 20/4, nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng cũng như giới nghệ sĩ với 8300 like, 118 lượt chia sẻ, 1382 bình luận, đặc biệt là có một số nghệ sĩ nổi tiếng như ca sỹ Minh Vương, MC Thành Trung… ủng hộ lối suy nghĩ trọng tình nghĩa, sống khí chất của Du Thiên.

MC Thành Trung ủng hộ dòng trạng thái của Du Thiên, cho rằng cách cư xử của anh là đúng

Vừa qua, nam ca sỹ Quang Hà cũng đã gây rất nhiều tranh cãi, khiến cộng đồng mạng dậy sóng với phát ngôn dù vợ chồng Đường “Nhuệ” có phạm tội thì anh vẫn xem họ là anh em thân thiết.

Theo những dòng chia sẻ của Du Thiên thì anh cho rằng việc vợ chồng đại gia Đường “Nhuệ” có phạm tội thì pháp luật sẽ xử lí, bản thân anh không cổ súy hay biện minh cho vợ chồng họ, anh chỉ luôn coi Đường “Nhuệ” là một người anh thân thiết, tâm niệm cuộc sống phải có trước có sau, không nên a dua theo kiểu “giậu đổ, bìm leo”…

--Ca sĩ Du thiên có mối quan hệ thân thiết với vợi chồng đại gia Đường Nhuệ

Một số đoạn trong dòng trạng thái của ca sỹ Du Thiên trên mạng xã hội facebook tâm sự về mối quan hệ thân thiết với vợ chồng Đường “Nhuệ”

“Mấy ngày hôm nay dư luận đang xôn xao vụ việc của gia đình anh Đường Nhuệ. Tôi là 1 ca sỹ, người em từng về hát cho anh Đường nhiều lần. Và tôi cũng có cái nhìn riêng ở góc độ của mình về anh Đường (Tôi đang nhấn mạnh là 1 góc độ riêng giữa anh em chúng tôi), còn những vấn đề khác tôi không đi sâu và không biết, không phát ngôn). Tôi và anh Đường quen nhau từ 2014 trong 1 lần tôi về Thái Bình hát.

Anh Đường có đón tôi về thăm nhà. Rồi thời gian trôi qua, anh em có nhiều dịp gặp gỡ, trò chuyện rồi có cả những điều mà tôi được thấy ở anh Đường đó là sự lăn xả, giúp đỡ những người anh em, bạn bè khi hoạn nạn, khó khăn. Bao giờ anh cũng là người đầu tiên chủ động lên tiếng và lao vào. Thậm chí có những lúc anh không làm mà vẫn đứng ra nhận cái điều tồi tệ thay em út... Những phẩm chất chỉ có ở những người đàn anh thực thụ.

Mọi người bảo tại sao anh lại làm thế thì anh chỉ cười và nói” Thôi em à! Mình là anh mà”. Có lần 1 người bạn của tôi có va chạm với anh Đường. Anh Đường là người rất nóng tính và thực sự nếu như không có cuộc nói chuyện của tôi với anh Đường thì mọi chuyện có lẽ khó kiểm soát. Người bạn của tôi có xin lỗi anh Đường và anh chỉ nói đúng 1 câu mà tôi nhớ không thiếu từ nào “ Em ơi! A chỉ nói với em 1 câu thế này! Thiên nó bảo anh chết. Anh có thể chết được!” Và mọi chuyện dừng ngay lúc đó! Thậm chí ngay cả bản thân tôi có nhiều lúc anh cũng giận vì “ chả chịu nhắn tin hỏi thăm nhau”. Điều đó cho tôi thấy a là người sống tình cảm và ít nhất là anh trân trọng tôi... Nói chung kể ra thì nhiều lắm! Nhưng ở góc độ của tôi thì anh là người anh tốt! Người anh mà tôi cũng như nhiều anh em, bạn bè không có lý do để không trân trọng.

Cuộc sống thì có lúc nọ lúc kia. Mỗi người 1 công việc. Mỗi công việc lại có những đặc thù riêng của nó. Và tôi không tham gia cũng như không tìm hiểu để làm gì cả. Bởi việc ai nấy làm, Anh em quý, trân trọng thì chơi với nhau chứ chẳng vì anh Đường là ai, có cái gì tôi mới chơi. Tôi nói sai tôi mất nghề, tôi chết. Từ ngày anh em quen nhau, tôi về hát cho anh Đường quá nhiều. Nhưng chưa bao giờ tôi lấy 1 đồng nào từ anh Đường hết. Và trong cuộc sống cũng vậy, tôi chưa bao giờ nhờ hay xin anh bất cứ cái gì... Mặc dù anh là người rất nhiều lần mở lời “khó khăn gì cứ nói với anh chị nhé! Em đừng ngại!”.

Con người tôi là thế! So với xã hội này. Tôi chả là cái gì hết. Nhưng tôi dám chắc 1 điều tôi là thằng sống chất. Không ai có thể xem thường mình được. Ấy vậy mà từ vụ việc của anh Đường. Có nhiều bài báo, fanpage đưa hình ảnh của tôi cùng rất nhiều nghệ sỹ lên và nói nhiều câu tôi thực sự thấy nực cười... Nào là : “ Khi vui thì vỗ tay vào, đến khi hoạn nạn thì nào có ai”, “ Bọn nghệ sỹ này sống thế nọ thế kia. Kẻ im hơi lặng tiếng, người xoá comment, mè cùng 1 lứa nọ kia các kiểu... Nói chung rất nhiều những câu từ mà tôi thấy hết sức nực cười, khó chịu... Vậy theo mọi người thì chúng tôi có thể làm gì lúc này??? Tôi cũng buồn lắm chứ??? Nhưng quan điểm của tôi là mọi phát ngôn lúc này đều là quá sớm. Và có thể sẽ làm sự việc đi xa hơn nữa. Tất cả đã có pháp luật. Sai đến đâu pháp luật xử lý đến đó. A Đường là a của tôi nhưng tôi không bao giờ cổ súy hay biện minh cho những cái sai của anh ấy…”

PV/DTVN/SHTT

Bạn đang đọc bài viết Ca sỹ Du Thiên lên tiếng về mối quan hệ thân thiết với vợ chồng Đường “Nhuệ” tại chuyên mục Vấn đề hôm nay. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0989 285 285 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Vấn đề hôm nay