Hà Nội, Thứ Bảy Ngày 24/02/2024

Nước ép dứa

Nước ép giảm cân làm từ dứa kết hợp với nước cốt chanh và bột quế Ceylon có khả năng ức chế sự thèm ăn, giảm đường huyết và làm tăng khả năng miễn dịch, tạo cảm giác no và trọng lượng cơ thể.

Nước lô hội và nước cốt chanh

Một cốc nước lô hội vắt nước cốt chanh cho buổi sáng để tăng sự trao đổi chất, loại bỏ độc tố. Đây là một sự lựa chọn tốt cho người muốn giảm cân.

Bạn chỉ cần lấy một chút gel của lô hội tươi pha vào nước và thêm nước cốt chanh vào. Bạn đã có một ly nước giải độc, giảm béo buổi sáng.

Trà xanh và bạc hà

Trong nhiều nghiên cứu, chất caffeine có trong trà xanh như một chất kích thích được chứng minh là có khả năng đốt cháy chất béo và cải thiện hiệu suất tập thể dục.

Bạc hà cũng có ích cho việc giảm cân. Nó kích thích các enzyme tiêu hóa, giúp tạo điều kiện hấp thụ tốt hơn các chất dinh dưỡng từ thực phẩm. Việc trao đổi chất nhanh hơn sẽ hỗ trợ cho quá trình giảm cân diễn ra hiệu quả. Chính vì vậy đây là một trong những nguyên liệu tự nhiên hữu hiệu nhất giúp bạn giải đáp câu hỏi buổi sáng nên uống nước gì.

Dưa hấu

Đây là một loại quả ít calo và giàu chất xơ, đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời để ăn khi dạ dày còn trống rỗng. Bất cứ thứ gì bổ sung nước và chất xơ, khiến bạn cảm thấy no đều là một sự trợ giúp lớn trong việc khuyến khích bạn ăn ít hơn, đạt mục tiêu giảm cân nhanh hơn.

Nước ép rau củ

Nếu bạn có thể uống nước ép carot, dưa leo hoặc cần tây vào sáng sớm thì đây chính là những loại nước khiến cho dạ dày trống rỗng của bạn trở nên khỏe mạnh. Bạn sẽ cảm thấy no, dễ dàng ăn các loại thực phẩm dinh dưỡng có hàm lượng calo thấp.

Theo Khỏe và Đẹp

Link gốc : https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/buoi-sang-uong-gi-de-giam-can-nhanh-chong-cau-tra-loi-don-gian-ma-nhieu-nguoi-khong-he-biet/20200706091120712

Bạn đang đọc bài viết Buổi sáng uống gì để giảm cân nhanh chóng? tại chuyên mục Ăn uống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0989 285 285 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Ăn uống