Trước tình trạng trái cây nhập khẩu nhập nhèm về nguồn gốc, kém chất lượng người tiêu dùng cần đặc biệt lưu ý khi lựa chọn sản phẩm này.
Chuyên gia y tế cảnh báo việc lạm dụng kháng sinh trong điều trị viêm họng có thể làm gia tăng tình trạng kháng thuốc ở bệnh nhân.
Có nhiều cách để bổ sung vitamin cho cơ thể, trong đó phổ biến nhất là lựa chọn các viên uống. Tuy nhiên, uống vitamin chỉ thực sự có hiệu quả khi dùng đúng còn nếu dùng sai lợi bất cập hại.
Đó là khẳng định của nhiều chuyên gia tâm lý về phương pháp can thiệp, hỗ trợ cho cháu N.L.M.Q. của ông L.M.Q..
Đây được coi là động thái hạn chế xuất khẩu gạo của Ấn Độ dự báo sẽ tạo hiệu ứng đẩy giá gạo toàn cầu lên cao.
Mới đây Sở Y tế Hà Nội và Cục Quản lý thị trường Hà Nội đã xử lý gần 100 cơ sở bánh Trung thu vi phạm về nguồn gốc xuất xứ.
Những loại thực phẩm này chứa rất nhiều ký sinh trùng nhưng lại là món khoái khẩu của nhiều người. Nếu nó cũng là món mà bạn thích ăn, hãy cẩn thận nhé.
Chỉ trong một thời gian ngắn, Haidilao liên tục gặp phải những vấn đề như thực phẩm có dấu hiệu bị ôi, không đảm bảo chất lượng,...
Chất phụ gia là một chất không thể thiếu cho các món ăn khiến mùi vị trở nên thơm ngon, hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, nếu ăn quá nhiều sẽ khiến sức khỏe trở nên nguy hại trầm trọng.
Đông trùng hạ thảo được biết đến là một loại dược liệu quý, có nhiều công dụng trong việc tăng cường sức khỏe, chữa bệnh. Chính vì thế, giá thành của nó vô cùng đắt đỏ, tuy nhiên hiện nay trên thì trư
Campuchia đang thành lập các đoàn kiểm tra tất cả các loại mì hiện có trên thị trường do quan ngại về các sản phẩm mì ăn liền của Việt Nam.
Trung tâm Y tế Đại học Washington cho biết, mặc dù các loại nước có ga vẫn giúp cung cấp lượng chất lỏng tương đương nước lọc tuy nhiên chúng sẽ có nguy cơ gây hại hơn là có lợi.
Bà Trần Thi Tí (Quỳnh Lưu, Nghệ An) miệt mài chạy chợ mưu sinh suốt hơn 30 năm nhưng chưa một ngày bà từ bỏ hy vọng nuôi nấng 3 đứa con trưởng thành và giấc mơ về một ngôi nhà khang trang.
Một nghiên cứu mới đã phát hiện ra rằng việc thường xuyên tiêu thụ cá và các loại hải sản khác có liên quan đến việc tăng nguy cơ phát triển khối u ác tính.
Nghiên cứu mới từ Trường Y tế Công cộng TH Chan của Đại học Harvard phát hiện rằng khí gas ở trong nhà để nấu nướng có chứa các hợp chất hữu cơ độc hại.
Hàng loạt sản phẩm là TPCN được quảng cáo như thuốc trị bệnh kể cả bệnh hiểm nghèo-ung thư nhằm đánh vào tâm lý người bệnh.