Hà Nội, Thứ Năm Ngày 29/07/2021

Ngang nhiên thực hiện dịch vụ test nhanh Covid-19 không phép

VIETQ 09:53 19/07/2021

Mới đây, lực lượng chức năng phát hiện bệnh viện Bình Dân thực hiện dịch vụ test nhanh Covid-19 nhưng không có giấy phép do Sở Y tế An Giang cấp.

Theo đó, Đoàn kiểm tra liên ngành TP Long Xuyên, tỉnh An Giang cho biết vừa kiểm tra và phát hiện bệnh viện Bình Dân tổ chức test nhanh COVID-19 dịch vụ không phép.

Thời điểm này, ngành chức năng phát bệnh viện đã thực hiện 34 mẫu dịch vụ test nhanh COVID-19 cho kết quả âm tính, có hóa đơn thanh toán phí xét nghiệm.

Đồng thời, bệnh viện trình ra năm giấy chứng nhận hoàn thành lớp tập huấn xét nghiệm nhưng chưa xuất trình được giấy phép thực hiện dịch vụ test nhanh COVID-19 do Sở Y tế tỉnh An Giang cấp. Bệnh viện cũng không niêm yết giá dịch vụ test nhanh.

Ghi nhận còn cho thấy người dân đến chờ để được thực hiện test nhanh COVID-19 không đảm bảo khoảng cách theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Đoàn kiểm tra đã lập biên bản đề nghị Bệnh viện Bình Dân ngừng ngay dịch vụ test nhanh COVID-19 cho đến khi có giấy phép của Sở Y tế tỉnh và chấp hành nghiêm công tác phòng chống dịch.

Link gốc : http://vietq.vn/ngang-nhien-thuc-hien-dich-vu-test-nhanh-covid-19-khong-phep-d189043.html

Bạn đang đọc bài viết Ngang nhiên thực hiện dịch vụ test nhanh Covid-19 không phép tại chuyên mục Cảnh báo. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0978 499 550 Hoặc email: toasoan.tieudungvietnam@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Cảnh báo