Hà Nội, Thứ Ba Ngày 16/07/2024

Samsung xác nhận lịch trình công bố Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5

Trần Vy 11:28 09/06/2023

Mới đây, Samsung đã chính thức đưa ra thông báo: sự kiện Galaxy Unpacked sẽ được tổ chức vào tuần cuối cùng của tháng 7.

Tuần trước, ông Lee Young-hee, Chủ tịch Trung tâm Tiếp thị Toàn cầu của Samsung DX đã xác nhận sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo của Samsung sẽ được tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc. Tuy nhiên, ông Young-hee không tiết lộ địa điểm tổ chức sự kiện cụ thể.

Ảnh concept Galaxy Z Fold 5.

Tuy nhiên, giờ đây, Samsung đã gửi thông cáo báo chí tới giới truyền thông, xác nhận Galaxy Unpacked sẽ được tổ chức tại Seoul tại COEX ở Samseong-dong, Gangnam. Theo công ty, "địa điểm độc đáo này sẽ mang đến cho thế giới một cơ hội để trải nghiệm sự pha trộn quyến rũ của quá khứ, hiện tại và tương lai định nghĩa Seoul".

Kể từ sự kiện Unpacked đầu tiên vào năm 2010 tại Las Vegas, Mỹ, Samsung đã tổ chức sự kiện Unpacked toàn cầu tại các thành phố lớn trên toàn thế giới, bao gồm: Barcelona (Tây Ban Nha), Berlin (Đức), London (Anh) và New York (Mỹ). Và với sự kiện Unpacked tiếp theo diễn ra tại Seoul, Samsung sẽ chuyển hướng Unpacked cho các mẫu smartphone gập lại để "tập trung vào các thành phố văn hóa dẫn đầu xu hướng khác nhau trên toàn cầu, phù hợp chặt chẽ với chủ đề được chỉ định của từng sự kiện".

Ảnh concept Galaxy Z Flip 5.

Samsung cho biết, Seoul đã được chọn "vì vai trò của thành phố trong việc ảnh hưởng đến các xu hướng toàn cầu với văn hóa năng động và sự đổi mới, đồng thời cũng phản ánh niềm tin mạnh mẽ của Samsung vào danh mục smartphone có màn hình gập lại."

Mặc dù Samsung không tiết lộ tên của các sản phẩm sẽ ra mắt tại Galaxy Unpacked lần này nhưng hãng đã xác nhận sẽ giới thiệu các smartphone màn hình gập lại thế hệ tiếp theo của mình tại sự kiện, nghĩa là Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip5.

Tập đoàn Hàn Quốc cũng cho biết, sự kiện Galaxy Unpacked lần này sẽ được tổ chức vào tuần cuối cùng của tháng 7, phần nào chứng thực tin đồn về sự kiện diễn ra vào ngày 26/7.

Ảnh concept Galaxy Watch 6 Classic.

Cũng tại sự kiện này, dòng đồng hồ thông minh cao cấp của hãng - Galaxy Watch 6 sẽ được ra mắt chính thức. Đặc biệt, sự trở lại của Galaxy Watch 6 Classic và vòng xoay vật lý sẽ khiến Samfan hào hứng.

Theo Người đưa tin

Link gốc : https://www.nguoiduatin.vn/samsung-xac-nhan-lich-trinh-cong-bo-galaxy-z-fold-5-va-galaxy-z-flip-5-a611727.html

Bạn đang đọc bài viết Samsung xác nhận lịch trình công bố Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5 tại chuyên mục Đánh giá sản phẩm. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0989 285 285 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Đánh giá sản phẩm