Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tiếp tục làm việc với Bộ GD-ĐT về phương án thi THPT quốc gia
TDVN 18:30 27/04/2020
Chiều 27/4/2020, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 tiếp tục làm việc với Bộ Giáo dục và Đào tạo về phương án tổ chức kỳ thi THPT
Link gốc : https://baotintuc.vn/chinh-tri/pho-thu-tuong-vu-duc-dam-tiep-tuc-lam-viec-voi-bo-gddt-ve-phuong-an-thi-thpt-quoc-gia-2020-20200427153122484.htm
Trước những lùm xùm về việc mua máy xét nghiệm Read-time PCR tự động, mới đây Sở Y tế Quảng Ninh khẳng định chưa quyết toán tiền với nhà cung cấp còn Sở Y tế Hải Phòng "trình" văn bản đang đi mượn máy
Sáng nay ngày 24-4, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đến thăm, động viên ngành y tế và trao Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước tặng Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương
Phương án thi THPT năm 2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã được Chính phủ phê duyệt và kết quả của kỳ thi THPT có thể sử dụng để xét tuyển đại học, cao đẳng.
Sau 4 năm tổ chức, kỳ thi THPT quốc gia chính thức chấm dứt vai trò lịch sử năm 2020. Năm nay, kỳ thi quan trọng nhất với số lượng thí sinh tham gia đông nhất đã được đổi tên
Thứ trưởng GD&ĐT Nguyễn Hữu Độ thông tin học sinh đến trường phải ngồi cách nhau 1,5, mỗi lớp không quá 20 em. Quan điểm của Bộ GD&ĐT là trường học phải an toàn mới cho học sinh trở lại lớp.
Giá vàng ngày 4/7/2025, SJC và nhẫn trơn tăng 600 nghìn đến 1 triệu đồng mỗi lượng, vượt 121 triệu đồng (vàng miếng) và lên 117-118 triệu đồng (vàng nhẫn).
Năm học 2025, Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị (UTM) tặng mỗi tân sinh viên một máy tính xách tay phục vụ học tập, nghiên cứu và phát triển kỹ năng số.
Thời trang denim là điểm sáng nổi bật của mùa hè 2025. Các thiết kế trên chất liệu denim vô cùng đa dạng trải dài từ đầm suông đến áo khoác jean, các set đồng bộ, bản phối denim on denim hay cả những
Ngày 28/6, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 3 thuộc Chi cục QLTT tỉnh Đắk Nông đã tiến hành tiêu hủy 520 kg thịt đông lạnh nhập lậu, chưa qua kiểm dịch, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Sáng 3/7, bà Paetongtarn Shinawatra cùng các bộ trưởng khác tập trung tại Tòa nhà Chính phủ ở Bangkok để tuyên thệ nhậm chức. Theo danh sách, bà Paetongtarn sẽ đảm nhiệm vị trí bộ trưởng văn hóa.
Cây xương khỉ (cây bìm bịp) là vị thuốc dân gian lâu đời, hỗ trợ hiệu quả trong điều trị viêm xoang, xương khớp, gan và được ứng dụng rộng rãi trong y học cổ truyền.
Thủ đoạn giả danh nhân viên điện lực, lấy lý do “điều chỉnh địa giới hành chính, sáp nhập đơn vị” yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của khách hàng.
Từ ngày 1/7, đề án sáp nhập tỉnh thành trên cả nước chính thức có hiệu lực, những thay đổi liên quan tới các sân bay hay các chuyến bay cũng có sự điều chỉnh nhất định
Nhóm hàng hóa ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe thường được người tiêu dùng quan tâm sâu sắc hơn vì gây cảm giác bất an. Nhưng với quần áo bị làm giả, nhiều người không quan tâm vì cho rằng vô hại.
Giá ngoại tệ ngày 3/7/2025, USD tăng giá so với các đồng tiền chủ chốt vào thứ Tư, khi các dữ liệu kinh tế củng cố kỳ vọng của thị trường về việc Cục Dự trữ Liên bang (Fed) sẽ cắt giảm lãi suất.
Giá vàng ngày 3/7/2025, sau phiên tăng mạnh một ngày trước đó, giá vàng thế giới đã tăng chậm lại. Trong khi đó, vàng nhẫn trong nước quay đầu giảm giá trước sự bất động của vàng miếng SJC.
Ngày 2/7, Công ty cổ phần Chăn nuôi C.P.Việt Nam có thông cáo báo chí về kết luận điều tra của cơ quan Công an tỉnh Sóc Trăng (cũ) khẳng định C.P. Việt Nam không vi phạm quy định về an toàn thực phẩm.