Các chung cư bố trí khu sạc tập trung, tủ đổi pin nhằm giảm nguy cơ cháy nổ từ xe máy điện.
Tạo "cơn sốt" những ngày qua, Xanh SM đã chính thức thông báo tuyển dụng tài xế xe máy điện.
Từng có thời, xe đạp Thống Nhất quý đến nỗi, có người được phân phối xe, không dám đi, về treo lên trong nhà, hai bánh không để chạm đất.
Bên cạnh các sản phẩm điện, VinFast đã phát triển một hướng đi mới đó là xe đạp điện.
Theo thông báo, GSM có vốn điều lệ 3.000 tỷ đồng, do ông Phạm Nhật Vượng thành lập với 95% tỷ lệ cổ phần. GSM hoạt động trong 2 mảng chính: cho thuê ôtô - xe máy điện và taxi điện.
Bộ Công Thương vừa có văn bản đề nghị Bộ KH&CN bổ sung trụ, thiết bị sạc điện cho xe điện vào danh mục kiểm soát kỹ thuật đo lường.
Ioniq 6 là chiếc sedan điện đầu tiên của nhà sản xuất ôtô Hàn Quốc Hyundai Motor chính thức ra mắt với kỳ vọng giúp hãng này chiếm thị phần lớn hơn trên thị trường xe điện (EV) do Tesla thống trị.
Vào giữa tháng 3, Audi đã công bố 2 mẫu xe tuyệt đẹp và theo video từ Autotrader trong các buổi triển lãm, chiếc A6 e-tron Avant có thể là một trong những chiếc EV đẹp nhất trên thị trường.
Tháng 5 này, vi vu từ Bắc vào Nam trên chuyến xe bus mang tên “Chuyến xe khúc khích” hoàn toàn miễn phí và còn có cơ hội săn giải thưởng tiền mặt trị giá lên đến 3 triệu đồng.
Mặc dù lỗi day an toàn không quá nguy hiểm cho người điều khiển nhưng sẽ khiến họ cảm thấy khó chịu về chất lượng của xe, vì vậy Tesla vậy đưa ra thông báo triệu hồi.
Xe ôtô điện hiện đang trở thành một xu hướng dự đoán sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai. Và tại Việt Nam, thị trường xe điện cũng sẽ mở rộng trong năm 2022.
Trong thế giới sản phẩm tiêu dùng đại chúng, ô tô là sản phẩm phức tạp nhất và có giá trị cao nhất.
Khi phát triển xe điện, nhu cầu sử dụng điện sẽ rất lớn, nhất là các trạm sạc nhanh sẽ làm tăng phụ tải đáng kể lên hệ thống điện lưới quốc gia.
Người sáng lập hãng sản xuất ô tô tư nhân lớn thứ hai Trung Quốc muốn “hình thành mối liên kết trong tương lai giữa con người và ô tô”.
Sự xuất hiện liên hồi của các tín hiệu tiêu cực từ các nhà chức trách Trung Quốc dấy lên hồi chuông cảnh báo cho các nhà đầu tư về việc xem xét kỹ lượng lại mô hình định giá.
Foxconn sẽ cung cấp bộ sản phẩm hỗ trợ công nghệ tự lái có thể sánh ngang với Tesla cho các công ty xe điện mới gia nhập thị trường.














